Khung cảnh thanh bình ở các điểm du lịch nổi tiếng của TP Hồ Chí Minh

 Rolls-Royce Ghost Series II với những đột phá trong thiết kế nội ngoại thất cùng những cải tiến trong công nghệ vừa ra mắt người hâm mộ Việt Nam.

Hôm nay (3/12), Rolls-Royce Motor Cars Hà Nội lần đầu tiên giới thiệu Ghost Series II tại Việt Nam – dòng xe được tạo nên dựa trên những nét ưu việt của Ghost vốn đã được ưa thích và thành công trên thế giới.

Ghost Series II hội tụ những nét đột phá trong thiết kế nội ngoại thất cùng những cải tiến trong công nghệ sản xuất, là dòng xe hoàn hảo dành cho các doanh nhân thành đạt.

Trong sự kiện ra mắt tại Hà Nội, ông Đoàn Hiếu Minh – Chủ tịch đại lý Rolls-Royce Motor Cars Hà Nội cho biết: “Với buổi ra mắt dòng xe Ghost Series II lần này, chúng tôi tin tưởng vào sự thành công của dòng xe này tại Việt Nam”.

Ghost Series II mang nhiều tiến bộ kỹ thuật mới nhất trong gói tùy chọn ngoại thất giúp thể hiện những thay đổi trong vẻ thẩm mỹ vượt thời gian của Ghost. Thiết kế mạnh mẽ của xe được nhấn mạnh trong từng đường nét của Ba-đờ-sốc phía trước; bộ đèn pha LED được thiết kế nổi bật bổ sung đèn viền LED ban ngày.

Tấm cản bùn được định hình lại cao và rộng hơn, thể hiện dáng vẻ năng động hơn. Đường dập chìm chạy dọc từ biểu tượng Spirit of Ecstasy xuyên suốt nắp ca-pô tăng thêm nét năng động và cá tính cho Ghost Series II .

Đường sóng thân xe “waft line” được tái tạo lại để vươn về trước hơn – nâng vẻ bề ngoài mạnh mẽ & ấn tượng của Ghost.

Các tùy chọn về màu sơn và thiết kế la-zăng mới giúp khách hàng có thêm nhiều chọn lựa cho cá nhân hóa Bespoke.

Về nội thất, ghế trước được thiết kế lại có tựa đùi điều khiển điện tử và điều chỉnh độ cao. Các ghế sau được bo góc lại nhằm giúp các hành khách dễ dàng truyện trò với nhau.

Bảng điều khiển được nâng cấp với hệ thống nút bấm kim loại cùng bề mặt đồng hồ được thiết kế nổi bật.

Tùy chọn bọc da tự nhiên cho khung cột A và C. Các tùy chọn Bespoke mới với hai loại gỗ trang trí là: Paldao và Walnut Burr Crossband.

Xe được cải tiến hệ thống treo khí nén trước và sau, tay lái mới và bộ giảm chấn được điều chỉnh làm tăng khả năng vào cua của chiếc xe với gói tùy chọn Dynamic Driving Package.

Vòng bi trục thủy lực mới ở sau xe giúp nâng cao chất lượng lái xe cũng như khả năng ổn định phía sau đồng thời giúp giảm xóc và giảm can thiệp vào ca-bin.

Mẫu xe này được bán với giá khởi điểm tại thị trường Việt Nam ở 16,999 tỷ đồng. Phiên bản Ghost SII Extended Wheelbase có giá bán cao hơn ở 18,999 tỷ đồng. Mức giá này không bao gồm lệ phí trước bạ.
Xem thêm:  Thịt gà, thịt bò xay, hàu sống: 3 loại thực phẩm "siêu bẩn"

Gửi phản hồi