Tình yêu tuổi học trò với vẻ trong sáng vốn có đã bị làm xấu đi bởi những cách thể hiện thái quá, những màn âu yếm lộ liễu đến “gai người”. 

Trên cộng đồng mạng Việt thời gian qua thường xuyên xuất hiện những hình ảnh phản cảm trong giới học sinh, sinh viên… khi một số bạn vô tư thể hiện tình cảm riêng tư ngay trong lớp học hoặc tại nơi công cộng.

Tình yêu thời học sinh, sinh viên vốn là tình cảm thú vị được biết với sự trong sáng, gần gũi nhưng vẫn cần có khoảng cách. Tuy nhiên nhìn vào cách thể hiện tình cảm của đôi lứa, học sinh hiện nay, có thể thấy thứ tình cảm này đã bị làm xấu đi rất nhiều.

Sự vô tư còn đi quá mức độ và chạm đến chỗ xấu xa, bệnh hoạn khi có những cặp đôi sinh viên dắt nhau về ký túc xá để ân ái.

Những màn ân ái, thể hiện tình cảm này còn diễn ra ngay tại những nơi công cộng với nhiều ánh nhìn của người khác.

Một bộ phận giới trẻ dường như đã quá ích kỷ và thờ ơ trước việc bị người khác nhìn nhận, đánh giá về phẩm chất và ý thức, chỉ vô tư thể hiện tình cảm của mình mọi lúc, mọi nơi.

Không ít người vì “ngứa mắt” trước những màn ân ái tại nơi công cộng đã cố ý ghi lại hình ảnh và đưa lên mạng như một cách châm chọc.

Đáng nói đến hơn nữa là những trường hợp học sinh âu yếm nhau, thậm chí “diễn trò người lớn” ngay trong trường học, khi trên mình vẫn còn mặc bộ đồng phục.

Đây là hành động thể hiện sự thiếu ý thức trầm trọng, thiếu tôn trọng người khác và cần được điều chỉnh bằng chính suy nghĩ của mỗi người.

Những hình ảnh làm xấu đi tình cảm tuổi học trò, tình yêu sinh viên giản dị, trong sáng.

Theo Tinhotnhat.com

Xem thêm:  ” Nóng bỏng mắt” với bộ ảnh nội y “siêu vòng 3″ Lan Hương

Leave a Reply