Ngỡ ngàng vẻ đẹp của thung lũng đầy sắc hoa xuân tại khu đô thị ở Hà Nội

Trong suốt thời gian hoạt động showbiz của mình, Ngọc Trinh đã nhận được rất nhiều phát ngôn “khủng khiếp”, khen có – chê có – từ phía những người khác.

1. PGS.TS Trịnh Hòa Bình: “Ngọc Trinh là một thứ dị biệt, quái đản”

Cách đây khoảng 1 năm, trong bài phỏng vấn về một số vấn đề nổi cộm của showbiz Việt, PGS.TS Trịnh Hòa Bình đã không ngần ngại “vỗ” thẳng mặt Ngọc Trinh với lời tuyên bố “Đấy là một thứ dị biệt, một thứ quái đản”.

Cụ thể khi được hỏi rằng có biết Ngọc Trinh hay không. Ông đáp: “Rất nhiều người nói rằng họ… không thèm chấp! Bởi đấy là 1 thứ dị biệt, một thứ quái đản! Tôi thì không va chạm trực tiếp với ‘đội đó’, nhưng tôi không đếm xỉa đến những trường hợp đó. Tôi không coi sự tồn tại của những trường hợp đó là cái gì ghê gớm”.

Cho tới tận bây giờ, câu nói này của PGS. TS Trịnh Hòa Bình có thể là lời nói “khủng khiếp” nhất về Ngọc Trinh.

 

2. Trang Hạ: “Kỳ lạ những phụ nữ hãnh diện vì được trai bao”

Ngay sau khi Ngọc Trinh khiến dư luận choáng váng vì phát ngôn “yêu không tiền cạp đất mà ăn” của mình thì cây bút Trang Hạ lập tức cũng bị lôi vào cuộc.

Khởi đầu bằng bài viết của nữ nhà văn này đăng tải để phê phán, nhiếc chửi những cô gái sống dựa dẫm và lệ thuộc vào đồng tiền của người khác. Dù không nêu đích danh cái tên Ngọc Trinh. Song trong thời điểm đó, mọi người đều ngầm hiểu rằng nữ nhà văn đang ám chỉ cô người mẫu đồ lót này.

Xem thêm:  Hoàng Tử Kỳ, Vợ 9X của đạo diễn Kiến Quốc tung ảnh nâng ngực

Trong bài viết của mình, Trang Hạ đưa vào những câu nói sắc như dao: “Đừng nói chuyện tình nghĩa với loại đàn bà sẵn sàng nằm ngửa trên giường nếu đàn ông chồng đủ tiền! Đó là lý do vì sao, gái bao chính là một thứ gái điếm mạt hạng, thậm chí không bằng gái điếm bởi nhiều cô còn hãnh diện vì được trai bao, chẳng biết mình đang là ai!”

Sau đó, cô còn viết: “Nhiều người đàn bà vẫn luôn lấy bản thân mình để so sánh với những người phụ nữ khác. Họ nghĩ, đàn ông dành cho mình nhiều tiền hơn, nhiều hàng hiệu hơn, ở nhà sang hơn, đi xe đẹp hơn, hẳn mình có quyền hãnh diện hơn so với những người đàn bà khác! Và hẳn là mình hạnh phúc hơn, khôn ngoan hơn những người đàn bà khác!

Và mình khoe rằng mình được giai bao, sẽ làm tăng giá trị của mình hơn trong mắt người khác.

Thực ra, tôi cũng nghĩ đúng như thế!

Họ đã tăng giá, có điều tăng giá những dịp họ thò đôi chân trần ra hay thò những thứ ở trong bikini ra, không có nghĩa rằng, họ có quyền hãnh diện.

Bởi sự hãnh diện của họ làm tổn thương một số người mẹ, vốn không định sinh con ra để làm gái bao”.

 

3. Vũ Khắc Tiệp: “Ngọc Trinh thu nhập mỗi tháng 1 tỉ là bình thường”

Trong những bài phỏng vấn gần đây, Vũ Khắc Tiệp thường xuyên tiết lộ với báo giới về thu nhập cũng như cát xê của người mẫu nội y này. Và con số lúc nào cũng ở mức “trên trời”.

Xem thêm:  Hành trình vây bắt kiểm lâm nhận hối lộ 100 triệu đồng

Mới nhất, Khắc Tiệp cho biết: “Nguồn thu nhập hiện tại của Trinh bây giờ đơn giản là từ bán kem trộn trắng da. Cô ấy có 100 đại lý trên toàn quốc và lượng bán kem của Trinh rất cao. Lợi nhuận từ kem tự sản xuất rất cao nên tôi nghĩ mỗi tháng cô ấy thu nhập hơn 1 tỉ là chuyện bình thường. Ngoài ra, cô ấy còn có shop thời trang thu nhập cao nữa. Mỗi ngày shop thu nhập từ 70 triệu đến 100 triệu là bình thường”.

“Ông bầu” này cũng cho biết chuyến đi Mỹ ồn ào vừa rồi, Ngọc Trinh đã bỏ ra 50.000 đô chỉ để shopping. Trong khi cô vẫn nghe lời Khắc Tiệp ngồi bán từng tờ lịch với giá 25$ để sau đó bị chụp ảnh đưa lên mạng.

 

Xem thêm clip Ngọc Trinh tung clip gợi cảm trong phòng tắm:

 

Gửi phản hồi