Đi tập thể dục, bất ngờ ông Hùng cởi áo, bỏ lại dép, vẫy tay chào vợ rồi nhảy xuống hồ tự tử.

Sáng 3/1, ông Lương Tiến Hùng (68 tuổi, trú tại ngõ 62 Dư Hàng Kênh, Lê Chân, Hải Phòng) cùng vợ là bà Doãn Thị Phương (58 tuổi) đi tập thể dục buổi sáng quanh hồ Sen (Lê Chân, Hải Phòng).

Người đàn ông vẫy tay chào vợ trước khi nhảy hồ tự tử

Tìm ông Hùng bằng lưới.

Bà Phương đứng tập thể dục ở một điểm ngay trên vỉa hè bờ hồ, còn ông Hùng đi bộ quanh hồ. Khoảng 6h45 cùng ngày, tại vị trí đối diện cổng viện phụ sản Tâm Phúc, ông Hùng bất ngờ cởi áo khoác vắt lên rào chắn quanh hồ, bỏ lại dép rồi vẫy tay chào vợ, đi xuống phía lòng hồ và chìm nghỉm. Bà Phương thấy biểu hiện bất thường của chồng, vội chạy đến nhưng không kịp, do khoảng cách đứng lúc đó khá xa. Những người tập thể dục gần đó cũng không kịp phản ứng.

Người đàn ông vẫy tay chào vợ trước khi nhảy hồ tự tử 2

Người dân hiếu kỳ đứng xem tìm kiếm khiến đường ùn tắc cục bộ.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, người nhà đã huy động lực lượng, tổ chức giăng lưới, tìm nạn nhân. Cơ quan công an cũng có mặt tại hiện trường ngay sau đó, cùng người nhà tổ chức tìm kiếm, ghi nhận vụ việc. Đến khoảng 10h cùng ngày, xác nạn nhân đã được tìm thấy trong tình trạng tím ngắt.
Theo người nhà, ông Hùng vừa ra khỏi bệnh viện tâm thần Đông Khê – Hải Phòng ít tháng trước. Ông Hùng sống cùng vợ, các con đã lập gia đình và ở riêng. Trước đây, đã nhiều lần ông Hùng tìm đến cái chết nhưng không thành.
Hiện gia đình nạn nhân đã đưa ông Hùng về mai táng.
 

Xem thêm:  Thời trang gợi cảm tấn công văn phòng!

Theo tinhotnhat.com

Gửi phản hồi