Đã có 142 lượt khách quốc tế hủy tour đến Việt Nam do virus corona

Mới đây, Maya xuất hiện trên tạp chí Esquire tháng 6 với bộ ảnh vô cùng nóng bỏng nhưng với vòng 2 tròn trịa và vóc dáng tăng cân trông thấy khiến nhiều người nghi ngờ cô đang có tin vui. Tuy nhiên, quản lý của người đẹp đã phủ nhận và chỉ thông tin rằng, Maya vẫn đang hạnh phúc bên người yêu, họ sẽ cưới trong thời gian không xa.

Ca sĩ Maya nude bán khỏa thân
Ca sĩ Maya nude bán khỏa thân

 

Khi trả lời phỏng vấn trên tạp chí về chuyện tình cảm của mình, Maya

chia sẻ: “Khi yêu, tôi rất lụy tình, sẵn sàng vét sạch túi để mua tặng người yêu một chiếc thắt lưng đẹp. Với tình yêu, lần nào  yêu tôi cũng coi đó là “trận chung kết”, luôn muốn yêu như lần cuối”. Chia sẻ thêm về kế hoạch trong tương lai, Maya đã tính đến chuyện đám cưới nhưng cô đang chờ người yêu mình ngỏ lời cầu hôn. Cô cũng tin rằng mình sẽ là người vợ, người mẹ tốt trong tương lai. 
Maya: Nếu cưới tôi sẽ thông báo

Khác với những nhân vật trong phim, luôn “đẩy đưa” đàn ông, Maya tâm sự rằng, cô thấy ở ngoài mình rất khờ khi yêu. Và cũng không thích đàn ông chiều mình vì điều đó sẽ làm hư cô. Có thể thấy, theo như những gì Maya chia sẻ, người đẹp đang ở giai đoạn rất hạnh phúc trong tình yêu và mong chờ một đám cưới. Một số nguồn tin cũng tiết lộ, rất có thể, cuối năm nay, Maya sẽ lên xe hoa. Cô chỉ còn đợi thời điểm phù hợp để thông báo tin vui. Nếu đây là sự thực, quả là điều đáng chúc mừng cho cô ca sĩ xinh đẹp.

Xem thêm:  Minh Tú khoe dáng sexy táo bạo

 
Phút Giây Bên Nhau – Maya [Official]

Cùng nhìn một số hình ảnh nóng bỏng mới đây của Maya:

Ảnh bán nuy của người đẹp Maya trước kết hôn

Ảnh NUY mới đẹp của người mẫu Maya

Ảnh: Mads Mosen

Theo Tinhotnhat.com

Leave a Reply