Nam Thư gây tranh cãi vì mặc áo hở eo tới nhà thờ Tổ của Hoài Linh

Có lẽ sau trải nghiệm kinh hoàng này, chú mèo tinh nghịch Wasabi sẽ “cạch mặt” với trò bắt muỗi tưởng chừng như vô hại kia.

Vốn là loài vật tinh nghịch, chú mèo Wasabi sống tại thành phố Juneau, bang Alaska, Mỹ cũng không nằm ngoại lệ khi sở hữu thú vui đuổi bắt. Nhưng mới đây, cũng chỉ vì tính cách nghịch ngợm của mình mà Wasabi đã suýt mất mạng chỉ vì… mải bắt muỗi.
Mải bắt muỗi, chú mèo hóa thành "siêu nhân" bay ra khỏi cửa sổ tầng 11 1
Chú mèo Wasabi bị rơi ra khỏi cửa sổ tầng 11 vì mải mê… bắt muỗi.
Chú mèo Wasabi hiện đã được 2 năm tuổi. Vào thứ Hai ngày 2/9 vừa qua, trong lúc mải mê đuổi theo muỗi vòng quanh nhà nhưng do cửa sổ hé mở nên con muỗi đã lọt được ra ngoài. Vì thế, mèo ta cũng “xông phi” theo ra ngoài cửa sổ từ căn hộ tầng 11, Tòa nhà Mendenhall để bắt bằng được con muỗi. Được biết, độ cao từ tầng 11 so với mặt đất được ước tính vào khoảng 33,5m.
Mải bắt muỗi, chú mèo hóa thành "siêu nhân" bay ra khỏi cửa sổ tầng 11 2
Tòa nhà nơi chú mèo bị trượt chân rơi ra ngoài cửa sổ.
Chị Stephanie Gustafson – chủ nhân của Wasabi cho biết, bình thường nhà chị lúc nào cũng đóng cửa sổ, nhưng do chủ quan nên lần này chị đã mở hé cửa sổ. Nhưng thật đáng sợ là khe hở đó vẫn đủ chỗ để cho Wasabi lọt mình qua.
Mẹ của chị Gustafson cho biết đã chứng kiến toàn bộ màn phi thân bắt muỗi ngoạn mục của Wasabi, ngay cả khi chú hạ cánh xuống bãi đậu xe cạnh tòa nhà.
Ban đầu, chị Gustafson lo sợ Wasabi sẽ không qua khỏi khi chứng kiến cảnh toàn thân chú đầy máu nằm trên mặt sân. Ngay lập tức, Gustafson đã đưa Wasabi đến trạm thú y ngay trong giữa đêm.
Mải bắt muỗi, chú mèo hóa thành "siêu nhân" bay ra khỏi cửa sổ tầng 11 3
Chị Gustafson hy vọng Wasabi sẽ sớm hồi phục sức khỏe.
Điều kỳ diệu đã xảy ra khi chú mèo Wasabi chiến thắng tử thần và mạnh mẽ bình phục quả như ý nghĩa tên gọi của chú. Wasabi được chẩn đoán gãy xương quay và xương khuỷu chân trước. Và chỉ sau ca phẫu thuật 2 ngày, “siêu nhân bắt muỗi” Wasabi đã được đưa về nhà nghỉ ngơi. Chị Gustafson đang hy vọng chú mèo Wasabi sẽ hồi phục sức khỏe sớm nhất là trong khoảng thời gian 6 tuần sắp tới.
Theo kẽnh14.vn
Xem thêm:  Giàn khoan Hải Dương 981 vị trí không ổn định

Leave a Reply