Đã có 142 lượt khách quốc tế hủy tour đến Việt Nam do virus corona

Sáng 19/8, Thiếu tướng Nguyễn Chí Thành – Giám đốc Công an TP.HCM đã trao quyết định thành  lập ba trạm CSGT: Đa Phước, Tân Túc và Tây Bắc. Các trạm này được tách ra từ các Đội CSGT An Lạc, An Sương và Nam Sài Gòn (tất cả đều trực thuộc phòng PC67).

Trong đó, trạm CSGT Tây Bắc có trụ sở tại số 144-148 Quốc lộ 22 (ấp Bàu Tre, xã Tân An Hội, huyện Củ Chi). Trạm này chịu trách nhiệm đảm bảo trật tự an toàn giao thông khu vực cửa ngõ phía Tây Bắc cùng với các tuyến trên Quốc lộ 22.

Trạm CSGT Đa Phước có trách nhiệm đảm bảo trật tự an toàn giao thông khu vực giáp ranh TP.HCM và Long An cùng một số tuyến đường trọng điểm như Quốc lộ 50, Nguyễn Văn Linh. Trạm do thiếu tá Lâm Quang Quốc là Trưởng trạm và có trụ sở tại số 338B đường Dương Bá Trạc (phường 1, quận 8).

Lập 3 trạm CSGT “trấn” các cửa ngõ TP.HCM - 1

Việc lập thêm 3 trạm CSGT Đa Phước, Tân Túc và Tây Bắc sẽ giúp tình hình giao thông ổn đinh, giao thông sẽ được kiểm soát và các vi phạm được xử lý tốt hơn

Trạm CSGT Tân Túc do thiếu tá Huỳnh Văn Cường làm trưởng trạm. Phạm vi quản lý của CSGT Tân Túc được tách ra một phần từ địa bàn của Đội CSGT An Lạc. Trạm sẽ đảm trách một số khu vực như đường dẫn cao tốc từ giáp cao tốc TP.HCM – Trung Lương đến giáp Trần Đại Nghĩa và các khu vực cửa ngõ phía Tây Nam cùng tuyến đường trọng điểm Quốc lộ 1A (đường nối Bình Thuận – Chợ Đệm). Trạm có trụ sở tại 3/18C quốc lộ 1A, ấp 3, xã Tân Quý Tây, huyện Bình Chánh (gần nút giao giữa quốc lộ 1 và đường Nguyễn Văn Linh).

Xem thêm:  'Quả bom sex' gốc Việt mang bầu

Thượng tá Trần Thanh Trà, Trưởng phòng PC67 cho biết: “Do địa bàn hoạt động rộng nên việc thành lập các trạm trên sẽ kiểm soát và xử lý tốt hơn các vi phạm”.

Cũng theo thượng tá Trà, việc lập thêm các trạm CSGT không phải nhằm xử lý tràn lan mà sẽ tập trung xử lý các vi phạm là nguyên nhân trực tiếp dẫn đến tai nạn giao thông như chở quá số người quy định, vượt đèn đỏ, uống rượu bia, chạy sai làn đường… Còn những lỗi vô ý thì CSGT nhắc nhở là chính.

Leave a Reply