Một hố tử thần lớn sâu 1m rộng 3m bất ngờ xuất hiện làm sụt lún một số tòa nhà tại TP HCM.

Sự việc xảy ra vào chiều 20/12 tại khu vực trước cổng Tòa án Kinh tế – Lao động – Hành chính TP HCM trên đường Lê Thánh Tôn (Q.1, TP HCM).Vào thời điểm trên, trong khi các thẩm phán và nhân viên đang làm việc tại các tòa nhà của tòa án thì nghe có âm thanh lạ. Phát hiện trước tòa nhà có hiện tượng sụt lún bất ngờ, mọi người hoảng hốt chạy khỏi nơi làm việc.

"Hố tử thần" bất ngờ xuất hiện làm sụt lún trụ sở Tòa án tại TP HCM 1
Hiện trường vụ sụt lún."Hố tử thần" bất ngờ xuất hiện làm sụt lún trụ sở Tòa án tại TP HCM 2
Hố tử thần” có chiều dài khoảng 6m, rộng 3m, sâu hơn 1m. Ảnh: Tri thức.

Tại hiện trường, chỗ lún có chiều dài khoảng 6m, rộng 3m, sâu hơn 1m, hiện chưa thấy có hàm ếch bên dưới. Ba tầng của tòa nhà có nhiều vết nứt, một phần tường rào bị đổ sập.

"Hố tử thần" bất ngờ xuất hiện làm sụt lún trụ sở Tòa án tại TP HCM 3
Nhiều nhân viên đang làm việc trong các tòa nhà bất ngờ bị sụt lún hốt hoảng bỏ chạy ra ngoài.

Nhiều người dân đã nhanh chóng báo tin cho cơ quan chức năng đến xử lý. Nhận được tin báo, đội cứu hộ cứu nạn của Sở Cảnh sát phòng cháy chữa cháy TP.HCM đã có mặt để giải quyết sự cố.

"Hố tử thần" bất ngờ xuất hiện làm sụt lún trụ sở Tòa án tại TP HCM 4
Lực lượng cứu hộ nhanh chóng đến hiện trường xử lý sự cố."Hố tử thần" bất ngờ xuất hiện làm sụt lún trụ sở Tòa án tại TP HCM 5
Hiện trường được cơ quan chức năng phong tỏa để xử lý. Ảnh: Tri thức.

Được biết, tất cả mọi người có mặt trong tòa nhà đều đã được sơ tán đến nơi an toàn, không có ai bị thương vong. Toàn bộ khu vực trụ sở trên đã được lực lượng chức năng phong tỏa.

 

 Theo kenh14