- 1

Sau chuỗi ngày gây ồn ào với những lời trách móc tình cũ Tiến Dũng (The Men) trăng hoa, phụ tình trên mặt báo, thời gian gần đây, Hải Băng trở nên táo bạo, sexy hơn mặc cho những ý kiến trái chiều từ dư luận.

 - 2

Hải Băng cho biết, bất kể công chúng khen chê ra sao, cô vẫn chọn hình ảnh sexy là phong cách chủ đạo trong lần trở lại sắp tới. “Kể từ khi thay đổi hình tượng, tôi nhận được nhiều lời mời tham gia các sự kiện và được đông đảo người xem chú ý tới mình, điều này cũng chứng minh rằng sự lột xác của tôi đang được khán giả đón nhận và ủng hộ”, nữ ca sỹ nói.

 - 3

Trong single Nhan sắc mà cựu thành viên Mây Trắng vừa ra mắt, Hải Băng không chỉ gây bất ngờ về sự thay đổi trong âm nhạc, mà ngay cả hình ảnh của cô cũng khiến người xem “sốc” không kém khi hóa thành nữ DJ bốc lửa, diện trang phục khoe da thịt gợi cảm. 

 - 4

Tình cũ Tiến Dũng cho biết, đây là sản phẩm kết hợp khả năng ca hát cùng kỹ thuật đánh DJ điêu luyện, Hải Băng cũng là một trong những nữ ca sỹ tiên phong cho phong trào vừa hát, vừa đánh DJ đang thịnh hình trên thế giới.

 - 5

Trước khi ra mắt single Nhan sắc, nữ ca sỹ cũng đã trải qua 1 năm tập luyện cùng thầy Hoàng Anh – một trong những DJ hàng đầu Việt Nam.

Xem thêm:  Nữ sinh Đại học nổi như cồn vì xinh hơn cả Phạm Băng Băng

 - 6

“Tôi nghĩ thời điểm của mình đã đến lúc chín muồi, cũng như đủ khả năng để giới thiệu đến khán giả hình ảnh và phong cách hoàn toàn mới mà tôi đã ấp ủ, chuẩn bị suốt 1 năm qua”, Hải Băng chia sẻ.

 - 7

Bên cạnh đó, nữ ca sỹ cũng đặt kỳ vọng các ca khúc trong single sẽ sớm trở thành hit nhờ vào giai điệu bắt tai, phù hợp với thịu hiếu âm nhạc của khán giả trẻ hiện nay.

Leave a Reply