Bị ngăn cấm tình yêu, Phú đã dụ dỗ Thanh quan hệ để bạn có bầu gây sức ép buộc gia đình phải chấp nhận chuyện tình của 2 người.

Ngày 6/1, TAND TP.HCM mở phiên xử sơ thẩm và tuyên phạt bị cáo Trần Duy Phú (SN 1993, quê Khánh Hòa) 7 năm tù về tội Hiếp dâm trẻ em. Sau phiên tòa, thanh niên này vẫy tay chào người thân trước khi lên xe về trại giam.
Theo cáo trạng, Phú là nhân viên bán hàng tại siêu thị trái cây số 242 – 244 đường Lê Thánh Tôn (Q.1) từ tháng 6/2012. Tại đây, thanh niên này quen biết với cháu Thanh (SN 2000), ngụ nhà số 248 Lê Thánh Tôn.

Dụ bạn gái nhí quan hệ để có bầu, thanh niên đi xé lịch

Phú vẫy tay chào người thân sau phiên tòa.

Một thời gian sau giữa 2 người nảy sinh tình cảm, nhưng do Thanh còn nhỏ nên gia đình ngăn cấm.
Giữa tháng 12/2012, Phú và Thanh rủ nhau đón taxi đến thuê phòng khách sạn Thái Dương (đường Trần Đình Xu, Q.1) để tâm sự. Tại đây, Phú đã dụ dỗ Thanh làm chuyện “người lớn”, với mục đích để bạn gái có bầu, ép gia đình phải chấp nhận chuyện tình cảm của 2 người.
Khoảng 23h ngày 4/1/2013, sau khi đi chơi Phú lại dẫn cô người yêu nhí đến thuê phòng trọ trên đường Cống Quỳnh (Q.1) nghỉ qua đêm. Tại đây, Phú đã quan hệ với Thanh 2 lần.
Ngày 9/1/2013, gia đình Thanh thấy con có nhiều biểu hiện bất thường nên tra hỏi và biết hết mọi chuyện. Sau đó cha mẹ Thanh ra công an tố cáo hành vi của Phú.
* Tên nạn nhân đã được thay đổi.
 

Xem thêm:  9X khoe hình xăm táo bạo trong ảnh cưới

Theo tinhotnhat.com

Gửi phản hồi