Trên trang cá nhân, cô gái trẻ đăng tải những bức hình khoe vòng 1 lộ liễu và phản cảm khiến cư dân mạng không khỏi đỏ mặt.

Có thể thấy cô gái trẻ này rất xinh đẹp và quyến rũ. Hầu như những bức ảnh của cô đều mang một vẻ mỏng manh với làn da trắng ngần và đôi mắt to tròn cuốn hút. Bên cạnh điều đó thì cô nàng cũng không quên khoe khéo những đường cong gợi cảm qua trang phục hở hang và thiếu vải.

Những chiếc áo khoét sâu, bó sát đều được cô triệt để trưng dụng. Thậm chí cô nàng còn diễn cả váy ngủ không nội y khiến người xem phải đỏ mặt vì sự táo bạo của chủ nhân. Có lẽ vì vậy mà trang cá nhân của cô hút đến gần 150 nghìn lượt theo dõi.

Những bức hình hở hang tràn lan trên cá nhân của cô gái trẻ

Những bức hình hở hang tràn lan trên cá nhân của cô gái trẻ

Tuy nhiên, đáp lại những tấm ảnh xuyên thấu gợi cảm của cô chỉ là những phản hồi tiêu cực, những ý kiến chỉ trích và tục tĩu. Nhiều người cho rằng cô gái trẻ này tuy xinh đẹp nhưng cũng chỉ đến mức “khoe thân để nổi tiếng” bằng những tấm hình khiêu gợi.

Cô gái trẻ "thiêu đốt" dân mạng bằng loạt ảnh nội y xuyên thấu

Bao giờ cũng vậy, nổi tiếng bằng cách khoe thân tuy nhanh nhưng cũng đầy tai tiếng. Không biết bao nhiêu cô gái trẻ đẹp đã chọn cách này để được biết đến và quan tâm. Đổi lại họ chỉ nhận lại được những lời chê bai, chỉ trích. Nhưng dường như điều này đang trở thành “trào lưu” và vẫn không có xu hướng dừng lại.

Xem thêm:  Những phát ngôn muôn thuở của sao Việt

Theo KGT.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here