1582944491-5712-fab60e202c63c53d9c72.jpg

Bộ ảnh mới được tung ra vài ngày đã thực sự tạo nên một “cơn bão” trên mạng. Không chỉ bởi nhân vật chính Linh Miu vốn dĩ đã khá nóng trong cộng đồng bạn trẻ, mà còn bởi cách thể hiện hình ảnh và ý tưởng táo bạo của bộ ảnh. 

Trong loạt ảnh được thực hiện trong khung cảnh làng quê êm đềm, mộc mạc với nhà tranh, vách đất, hot girl Linh Miu mặc yếm đào lụa mỏng manh và tạo dáng gợi cảm. Trong nhiều ảnh, cô còn buông hững hờ vạt yếm, lấp lửng khoe vòng 1 nở nang quyến rũ. 

Bộ ảnh áo yếm gợi cảm bị "ném đá" vì... chị Dậu! - 1

Linh Miu mặc áo yếm hững hờ trong bộ ảnh mới

Nhiều người biết tới bộ ảnh với tiêu đề bắt tai “Chị Dậu phiên bản 2014” đã tỏ ra bất bình. Họ cho rằng việc lấy một nhân vật văn học kinh điển như chị Dậu làm chất liệu để sáng tạo thì không sai. Nhưng việc hóa thân theo hướng quá hiện đại, tới mức làm mất đi bản chất thực của nhân vật đó thì lại không hề đúng.

Trước nhiều ý kiến bất bình của dư luận, nhiều trang báo cũng vào cuộc và thẳng thừng phê phán bộ ảnh đã bôi xấu, xuyên tạc, làm méo mó biểu tượng văn học chị Dậu đầy tính nhân văn. 

Xem thêm:  Can Đình Đình khoe dáng gợi cảm cổ vũ World Cup

Tuy nhiên, theo cuộc trao đổi mới nhất của chúng tôi với hot girl Linh Miu về bộ ảnh áo yếm đang gây tranh cãi, thì dường như công chúng đang “ném đá” vô căn cứ. 

 

Bộ ảnh áo yếm gợi cảm bị "ném đá" vì... chị Dậu! - 2

Bộ ảnh bị gán nhầm với hình tượng chị Dậu

Theo hotgirl Linh Miu, bộ ảnh này cô thực hiện cho một trò chơi (game) làng quê. Quan trọng nhất là tên của nó không phải là “Chị Dậu phiên bản 2014”.

Ekip thực hiện cũng không hề lấy chị Dâu hay bất cứ một nhân vật văn học, nhân vật dân gian nào để làm cảm hứng cho bộ ảnh mà chỉ đơn thuần là xây dựng hình ảnh một cô gái thôn quê mặc áo yếm trong bối cảnh nông thôn. 

Cũng theo giải thích của hot girl Linh Miu, cái tên “Chị Dậu phiên bản 2014” là do nhiều trang tin, website tự ý đăng tải và đặt lại mà không thông qua ekip thực hiện bộ hình. Việc bộ ảnh bị gắn với hình tượng chị Dậu là một sự hiểu lầm không đáng có. Bản thân phía đối tác đặt hàng bộ ảnh đã phải yêu cầu một số trang mạng gỡ các hình ảnh xuống. 

Trao đổi với nhiếp ảnh gia thực hiện bộ ảnh, anh Phan Quốc Thành (Italy) khẳng định tác phẩm này được thực hiện cách đây hai tháng, không hề có nội dung nào đặc biệt và tiêu đề “Chị Dậu” là do dân mạng tự đặt. 

Bộ ảnh áo yếm gợi cảm bị "ném đá" vì... chị Dậu! - 3

Nhiều ý kiến vẫn cho rằng áo yếm cần được thể hiện dưới góc nhìn kín đáo và ý nhị hơn

Xem thêm:  Sốc với clip hotgirl kể làm “chuyện ấy”, bị bạn cùng lớp quay lén.

Tuy nhiên, kể cả bộ ảnh này không lấy ý tưởng từ chị Dậu thì vẫn có ý kiến phê bình rằng ý tưởng phụ nữ mặc áo yếm vốn dĩ mang đậm tính truyền thống thì cũng không nên thể hiện theo cách quá trần trụi, sexy như vậy. 

Bản thân hot girl Linh Miu cũng cảm thấy hình ảnh người đẹp mặc áo yếm cũng nên kín đáo, nghiêm túc hơn. Khi thực hiện bộ ảnh, Linh Miu cũng có chút ngại ngùng bởi suy nghĩ này nhưng vì mọi ý tưởng đã được lên sẵn nên cô vẫn thực hiện theo các yêu cầu của phía đối tác.

Linh Miu chia sẻ, đây không phải lần đầu tiên cô gặp phải tình huống dở khóc dở cười khi làm người mẫu ảnh. Nhiều trường hợp concept chụp hình đã lên sẵn và người mẫu thực hiện theo, sau đó ra một sản phẩm lại bị cư dân mạng bất bình lên án. Cũng qua đây, cô cũng khẳng định mình sẽ rút kinh nghiệm trong những lần sau.

Em nghĩ mình sẽ cẩn trọng hơn khi đọc yêu cầu của đối tác” – Linh Miu cho biết. 

Bộ ảnh áo yếm gợi cảm bị "ném đá" vì... chị Dậu! - 4

Bộ ảnh áo yếm gợi cảm bị "ném đá" vì... chị Dậu! - 5

Bộ ảnh áo yếm gợi cảm bị "ném đá" vì... chị Dậu! - 6

Bộ ảnh áo yếm gợi cảm bị "ném đá" vì... chị Dậu! - 7

Bộ ảnh áo yếm gợi cảm bị "ném đá" vì... chị Dậu! - 8

Một phần bộ ảnh Linh Miu hóa thân thành “gái quê” mặc áo yếm

 Tử Đằng (Khampha.vn)

Gửi phản hồi