Hàng loạt mỹ nhân Việt đã nhận về không ít lời chỉ trích khi lấy hoa, quả, tóc, tiền để che chắn vòng 1 trong các bức ảnh nghệ thuật.

Trong các bộ ảnh khỏa thân, rũ bỏ những lớp vải vóc, các mỹ nhân thường dùng tay để che chắn vòng một. Đây được xem là giải pháp được nhiều mỹ nhân áp dụng khi rủ bỏ vải vóc, nội y.

Song vẫn có một số trường hợp táo bạo hơn khi không dùng tay cũng chẳng dùng vải mà hàng loạt những thứ không ngờ tới. Dưới đây là những mỹ nhân bị “ném đá” không ít vì độ táo bạo hơn sức tưởng tượng.

Trong chuyến du lịch cùng những người bạn tại hòn đảo Bali – Indonesia, Ngọc Trinh đã dùng hai chiếc hoa để che chắn vòng 1. Điều đáng nói người cầm hoa che không phải là cô mà là bàn tay của hai người đàn ông. Nhiều người thắc mắc để cho ra bức ảnh nghệ thuật như vậy sẽ có ít nhất bao nhiêu cặp mắt được chứng kiến toàn bộ vòng một của “nữ hoàng nội y” và cô cô ngại vì điều đó hay không.

Bức ảnh gây tranh cãi của Ngọc Trinh.

Chi Pu sau đó cũng bắt trend cực nhạy. Thay vì nhờ người khác che chắn hộ, thì giọng ca “Cung đàn vỡ đôi” biến tấu thành một chiếc áo ngực cực xinh vừa tinh tết vừa an toàn. Thế là nhũ hoa đã yên vị dưới những đóa hoa vừa thơm vừa sặc sỡ.

Vợ hai Minh Nhựa khá an toàn khi gắn hoa lên chiếc áo ngực.

DJ Tít khiến nhiều người bất ngờ khi đăng tải bức ảnh thả rông vòng một táo bạo trên trang cá nhân. Bà mẹ một con dùng hai trái dừa để che chắn vòng một và vui vẻ chụp hình. Bức ảnh gây nhiều tranh cãi.

Bộ ảnh dùng tiền che ngực của Tina Tình bị công chúng phê phán mạnh mẽ bởi vì quá phản cảm. Trong bộ ảnh này, cô còn “nhờ” đến tay của bạn diễn “phụ trợ”.

Trong một lần chụp ảnh minh họa cho cuốn sách dạy trang điểm, nhiếp ảnh gia Hoàng Trưởng và chuyên gia trang điểm Ánh Minh đã ngẫu hứng đề nghị Diễm My chụp những bức ảnh khỏa thân để làm kỷ niệm. Những bức ảnh nghệ thuật dùng mái tóc buông dài che đi những phần nhạy cảm của cơ thể đã được ra đời.

Bức ảnh bán khỏa thân táo bạo lưu giữ tuổi thanh xuân của người đẹp. “Tôi chụp để lưu giữ tuổi xuân khi tôi 25 tuổi. Chính ông xã treo hình đó trong phòng ngủ”, Diễm My nói.

Siêu mẫu Minh Triệu đã dùng hai quả táo che duy nhất nhũ hoa, còn lại cứ để tràn tứ bề. Nữ siêu mẫu sau đó cũng nhận về không ít lời chỉ trích.

Diễn viên Thùy Anh tự tin thả rông dù ngực khá lép. Cô dùng máy ảnh để che đi vòng 1 khiêm tốn của mình.

Á hậu Nguyễn Thị Loan dùng nón lá che ngực. Bộ ảnh nằm trong chiến dịch chống lại căn bệnh ung thư vú.

Hoài Thanh

Xem thêm:  Xuất hành năm Canh Tý 2020 ngày, giờ nào là đẹp nhất?

Gửi phản hồi