Sau scandal dương tính với ma túy khi đang biểu diễn trên bar, Ngân 98 liên tục kêu oan trên mạng xã hội và nhận được sự đáp trả của dân tình.

Được về nhà sau khi bị tạm giữ qua đêm vì có kết quả dương tính với ma túy, Ngân 98 đã ngay lập tức lên mạng xã hội kêu oan. Cô nàng cho biết: “Để mọi người không nghĩ Ngân câu like, mình phải khiếu nại. Có bản xét nghiệm rồi dù có dương tính đi chăng nữa Ngân cũng vẫn sẽ công khai”.

Dường như “đánh trống kêu oan” 1 lần chưa đủ. Mới đây, cô nàng lại tiếp tục thanh minh bằng một đoạn video dài gần 1 giờ đồng hồ về vụ việc này. Hot girl Ngân 98 chia sẻ có đi cùng 2 người nữa, tất cả đều cho ra kết quả giống nhau nhưng chỉ có mình cô là bị kết luận dương tính.

Hot girl Bình Định cho biết thêm dù đã xin được kiểm tra lại nhưng không được lực lượng chức năng đồng ý. “Cái tính của Ngân là có thì Ngân nói có, còn không thì Ngân nói không” – Cô nàng cho hay.

Trước đó, hình ảnh Ngân 98 bị tạm giữ vì sử dụng trái phép chất ma túy khi đang biểu diễn tại một quán bar ở Tây Ninh được lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội. Chính Lương Bằng Quang, bạn trai của cô cũng lên tiếng xác nhận việc này.

Xem thêm:  Khổ sở với dân phượt!

Dương tính với ma túy nên qua đêm và yêu cầu nộp phạt theo quy định. Mặc dù đã chấp hành đúng theo quy định nhưng hiện giờ, hot girl cho biết không hiểu tại sao lại bị kết luận là dương tính khi không hề sử dụng chất kích thích.

Trên trang cá nhân, bạn trai Ngân 98 là Lương Bằng Quang cũng cho biết anh tin tưởng tuyệt đối vào cô và vẫn sẽ ủng hộ cô theo nghiệp “quay đĩa”. “Các bạn đang làm tổn thương, tan nát trái tim cô gái này” – Nam ca sĩ bức xúc.

Dưới video, nhiều dân mạng khuyên Ngân 98 nên bỏ công việc DJ một thời gian: “Nghề này tai tiếng quá, chị nên tạm nghỉ một thời gian cho mọi chuyện qua đi”, “Khổ quá nếu đúng như Ngân nói thật thì lần sau đi làm chú ý hơn, đừng uống gì người khác đưa cho”. Bên cạnh đó cũng có nhiều người gay gắt cho biết Ngân 98 đã quá tai tiếng, còn điều gì khiến cô nàng “tổn thương” được nữa, tất cả chỉ là chiêu trò, tẩy trắng chứ không oan ức gì.

Hết sức thanh minh nhưng cộng đồng mạng vẫn không mấy tin vào những lời nói của cặp đôi Ngân 98 – Lương Bằng Quang. Nhiều ý kiến cho rằng cặp đôi đang lấy scandal làm “đòn bẩy” để đánh bóng tên tuổi.

Ngân 98 vẫn nổi tiếng là hot girl chiêu trò, thường xuyên tự “tạo nét” để nổi tiếng.

Xem thêm:  Những địa điểm nhất định phải check-in khi đến Gia Lai

Quỳnh Thư

Gửi phản hồi