Lộ diện hình ảnh bạn trai đại gia của hoa hậu Phạm Hương?

Hình ảnh được cho là bạn trai của Phạm Hương và cũng là bố của con trai cô đang được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội khiến khán giả bàn luận xôn xao.

Tối 13/1, trên mạng xã hội lan truyền hình ảnh Hoa hậu Phạm Hương xuất hiện bên cạnh bạn trai đại gia, đồng thời cũng là bố của bé Max. Theo đó trong bức ảnh, cả hai đứng sát cạnh nhau.

Người đàn ông(ở giữa) được cho là bạn trai đại gia giấu mặt bấy lâu nay của Phạm Hương

Đồng thời, một nguồn tin trên mạng xã hội còn cho biết bố của con trai Phạm Hương là một CEO của công ty sáng lập, điều hành trên nhiều lĩnh vực xuất – nhập khẩu hàng hóa, xe hơi, bất động sản có trụ sở nằm ở New York, Hoa Kỳ. Thậm chí người đàn ông này được cho là đã có vợ và hai con riêng. Tuy nhiên, thông tin trên vẫn chỉ dừng lại ở đồn đoán và người trong cuộc cũng chưa lên tiếng xác nhận.

Giáng sinh 2019, Phạm Hương cũng công khai chuyện đã có con trai được 1 tuổi

Trong dịp Giáng sinh 2019, Phạm Hương khiến mọi người bất ngờ khi công khai chuyện đã có con trai 1 tuổi là bé Max, đang sống ở Mỹ. Trước đó, khi được hỏi có định tổ chức đám cưới thì Phạm Hương bật mí khi cậu con trai Max lớn hơn, biết đi thì hôn lễ sẽ chính thức diễn ra. “ Max sẽ là người mang nhẫn cho bố mẹ” – Phạm Hương bày tỏ.

Xem thêm:  Đức Phúc là 'trùm cuối' trong thử thách xương quai xanh

Sau khi công khai chuyện có con, thoải mái chia sẻ hình ảnh con trai trên mạng xã hội và thường xuyên giao lưu, trò chuyện với người hâm mộ về cách nuôi dạy con. Hiện người đẹp gốc Hải Phòng đang có cuộc sống khá viên mãn ở Mỹ và từng tiết lộ sẽ không quay trở lại hoạt động showbiz.

Theo HỘI DẦU KHÍ VIỆT NAM

Gửi phản hồi