Lý do tại sao lên hình lại mũm mĩm trong khi cân nặng còn gầy dưới mức chuẩn của hot girl ‘bắp cần bơ’ Trần Thanh Tâm chắc hẳn cũng sẽ giống với nhiều bạn trẻ.

Trần Thanh Tâm bắt đầu được mọi người biết đến thông qua những clip thả thính trên MXH, nhất là từ clip “trứng rán cần mỡ, bắp cần bơ”. Từ khi nổi tiếng, cô nàng dính khá nhiều thị phi, đến mức danh hiệu “hot girl thị phi” được dân tình “trao tặng” cho cô. Mới đây, cô nàng lại một lần nữa khiến mọi người chú ý khi tiết lộ cân nặng và số đo 3 vòng của mình.

Mới đây, trên Instagram cá nhân của mình, Thanh Tâm đã dùng phần “Hãy đặt câu hỏi cho tôi” trên story cá nhân. Cô nàng nhận lại khá nhiều câu hỏi. Trong đó, câu hỏi được nhiều người quan tâm nhất chính là khi cô nàng trả lời về chiều cao và cân nặng của mình. Thanh Tâm tiết lộ cô nàng chỉ 50kg trong khi cao 1m70, đây là một tỉ lệ dưới chuẩn cân nặng, thế nhưng vì khung xương khá to nên những lần lên hình trước ống kính máy quay có phần hơi… mũm mĩm.

Tỉ lệ tiêu chuẩn của nữ giới để có thân hình đẹp.

Bên cạnh đó, còn chia sẻ số đo ba vòng lý tưởng của mình. Theo đó, số đo lần lượt là 80-62-88, tuy nhiên cô nàng vẫn chưa thực sự hài lòng với số đo vòng 2 của mình. Thanh Tâm chia sẻ vòng 2 của cô vẫn khá… thừa mỡ, vậy nên cần tập luyện thêm.

Xem thêm:  Gái xinh cương quyết hủy hôn sau khi bước vào phòng ngủ của chồng tương lai

Trước đó, nàng hot girl đã vướng phải những thị phi khi liên tục có những phát ngôn gây sự chú ý trên MXH. Đầu tiên chính là phát ngôn về việc kiếm tiền, cô nàng chia sẻ: “Thà học ngu mà kiếm ra tiền còn hơn mấy đứa thi được 25, 30 điểm mà không kiếm được đồng nào”.

Sau phát ngôn, Thanh Tâm đã công khai xin lỗi mọi người vì “tuổi trẻ bồng bột” trên Facebook cá nhân. Tuy nhiên sau đó, cô nàng lại tiếp tục nhận chỉ trích khi nhận xét một trường Đại học có tiếng. Hot girl “trứng rán cần mỡ” đã khó chịu thốt lên khi một bạn hỏi về việc cô nàng không thi vào trường H.: “Em ơi chị không thích vô trường H. nha. Xin lỗi chứ H. điểm vô còn thấp hơn trường chị”. Lời nói này đã khiến các bạn sinh viên trường H. tức giận, và cô nàng cũng nhận về nhiều “gạch đá” từ dân tình.

Theo Daisy/ Thể Thao & Văn Hóa

Leave a Reply