Chỉ vì cô gái này cứ mãi không trả lời được bạn trai rằng “đi ăn gì bây giờ” nên đã bị bỏ rơi giữa đường dưới cái nắng khá gay gắt đây này.

Câu chuyện “ăn gì” mỗi khi hẹn hò luôn là chủ đề được nhiều bạn trẻ quan tâm, bởi giữa thị trường thực phẩm phong phú như hiện tại, để tìm ra một đáp án hợp tình hợp lý cho câu hỏi đó cũng khá gian nan. Và đôi khi nó cũng chính là mồi lửa “châm ngòi” cho một cuộc “chiến tranh lạnh” giữa các cặp đôi nữa đấy.

Bị bạn trai bỏ giữa đường vì “không biết ăn gì”

Có một sự thật không thể chối cái đó là khi các chàng trai hỏi bạn gái mình muốn ăn gì, đa số câu trả lời đều là: “Em ăn gì cũng được”, nhưng đến lúc lỡ chở nàng đi ăn món không đúng khẩu vị là y như rằng, một cơn giận dỗi sẽ ập xuống ngay lập tức.

Giải pháp tốt nhất là cứ hỏi cho rõ và chờ nàng gọi tên một món ăn nhất định rồi đưa nhau đi thôi. Nghe có vẻ đơn giản lắm, nhưng trớ trêu làm sao, nhiều cô nàng bánh bèo cũng chẳng biết bản thân mình thèm ăn gì nữa cơ. Cứ nhùng nhà nhùng nhằng khiến cậu bạn trai phải chờ đợi một hồi lâu, đến nỗi phát bực rồi bỏ đi luôn đây này.

Xem thêm:  Mãi chưa có người yêu, anh chàng bất chấp đăng ảnh lên trang bán hàng online để 'rao bán'

Leave a Reply