Cách đây vài hôm Minh Hằng bất ngờ chia sẻ trên mạng xã hội cá nhân về việc cô nhận được một bức thư nặc danh gửi tới tận nhà riêng, trong đó ‘tố’ cô xen vào hạnh phúc của gia đình người khác.

Theo nội dung bức thư mà Minh Hằng nhận được thì người viết khẳng định biết rất rõ về cô dù có thể cô không biết họ là ai. Cùng với đó, người này khẳng định Minh Hằng đang có mối quan hệ bất chính với chồng mình, đồng thời gọi hành động của Minh Hằng là “đào mỏ”. Cuối cùng, chủ nhân của bức thư nặc danh cảnh báo Minh Hằng “nếu tiếc những gì mình gây dựng thì dừng lại ngay”.

Kèm theo việc đăng tải bức thư trên, Minh Hằng bày tỏ, cô khá “sốc” và choáng váng vì không hiểu chuyện gì đang xảy ra. Dù vậy, nữ ca sĩ vẫn quyết định công khai việc này với suy nghĩ “không có tật thì không giật mình”. Giọng ca sinh năm 1987 cho biết, cô đang trong giai đoạn bận rộn với rất nhiều việc và không muốn bị kéo vào những chuyện không đâu mà lá thư “từ trên trời rơi xuống” này nhắc đến. Cô cũng bỏ ngỏ khả năng ai đó có ý trêu đùa mình bởi ngoài đời thật, cô không phải như vậy.

Tuy nhiên mới đây khi ra mắt bộ phim hành động web-drama (chiếu trực tuyến) “Kẻ săn tin” mà cô đứng chân ở vai trò sản xuất kiêm diễn viên chính, Minh Hằng chính thức xác nhận đã tìm ra được chủ nhân của bức thư nặc danh trên. Cụ thể, giọng ca “Một vòng Trái đất” cho biết, sau khi công khai bức thư nặc danh lên mạng xã hội, cô mới biết bức thư do chính ê-kip của mình âm thầm gửi đến mà không hề nói gì với cô. Lý do của việc làm này là vì phía ê-kip muốn tạo ra sự bất ngờ, ý muốn nhắc cô về nhân vật mà cô đảm nhận trong bộ phim sắp ra mắt – một người có nhiệm vụ “săn tin”.

Xem thêm:  Mùa điều chín

Trước nghi ngờ bức thư nặc danh trên chỉ là “chiêu trò” để PR cho bộ phim web-drama mà mình vừa ra mắt, Minh Hằng thẳng thắn chia sẻ, cô không phủ nhận việc ê-kip của mình có lẽ cũng tính toán đến điều đó, chỉ có điều cô hoàn toàn không biết gì về việc này. Nữ ca sĩ nói thêm, bộ phim lần này mà cô sản xuất nói về công việc “săn tin” của người làm báo, vì thế ê-kip của cô mới tạo ra sự bất ngờ trên để sát với chủ đề phim, do vậy cô không trách họ.

Về phía mình, Minh Hằng khẳng định, khán giả bây giờ rất thông minh nên hiểu được việc PR đánh bóng tên tuổi hay sản phẩm nghệ thuật với cô ở thời điểm này không phải việc làm cần thiết. Minh Hằng cũng tự tin rằng những sản phẩm mà mình làm ra sẽ có sức hút riêng vì cô đã chọn đi một hướng đi mà chắc chắn ít người dám làm và có thể làm được. Còn về những lời đồn đoán, dị nghị xung quanh bức thư nặc danh kể trên, cô sẽ không bận tâm hay đính chính lại bất cứ lần nào nữa.

Dương Cầm

Leave a Reply