Cảnh thực đẹp như xứ cổ tích ở vùng ngoại ô Đà Lạt

Sau tin đồn hẹn hò với Quang Hải, hot girl Thảo Mi bị nhiều người thả phẫn nộ và bình luận khiếm nhã trên trang cá nhân.

Hot girl Sài thành Nguyễn Thảo Mi trở thành tâm điểm chú ý của dân mạng sau khi bị đồn hẹn hò với cầu thủ Nguyễn Quang Hải.

Trang cá nhân của Thảo Mi tăng follow nhanh chóng. Các bài đăng của cô nàng trong những ngày gần đây cũng nhận về lượng tương tác cao.

Nhiều người liên tục gọi tên Quang Hải dưới các bài chia sẻ của hot girl. Một số tò mò, đặt câu hỏi về mối quan hệ của cô và cầu thủ tuyển Việt Nam.

Trong khi đó, không ít người thả phẫn nộ, để lại những bình luận khiếm nhã. Một số người “ném đá” Thảo Mi vì cho rằng cô là “tiểu tam” xen ngang mối quan hệ của Quang Hải và Nhật Lê. Số khác lại soi mói từ nhan sắc, tuổi tác đến đời tư, so sánh cô nàng với Nhật Lê.

Dân mạng để lại nhiều bình luận khiếm nhã trên trang cá nhân của Thảo Mi. Ảnh chụp màn hình.

Khi tất cả người trong cuộc là Nhật Lê, Quang Hải và Thảo Mi đều chưa lên tiếng làm rõ mối quan hệ, đa số dân mạng cho rằng hành động “tấn công” hot girl Sài thành của một bộ phận là “vô duyên và vô lý”.

“Mọi người không nên vào trang người khác rồi nói này nói nọ. Chuyện của Hải và Lê hay nhan sắc của người ta như thế nào thì cũng không phải việc của bạn”, kimthuongsunny_13 bình luận.

Xem thêm:  Sinh con xong, một năm sau tôi mới dám ôm con về nhà chồng

Còn tài khoản vuthuan2628 viết: “Mình không phải fan của Thảo Mi và rất thích cặp Quang Hải – Nhật Lê. Nhưng việc vào tường người khác rồi cãi nhau là rất vô duyên”.

Thảo Mi được cho là bạn gái mới của Quang Hải khi dân mạng phát hiện anh liên tục “thả tim” dưới ảnh của hot girl từ giữa tháng 5. Trang cá nhân của hai người cũng để chế độ theo dõi nhau.

Việc Quang Hải có 645.000 followers mà chỉ theo dõi 56 người, trong đó có Thảo Mi, khiến dân mạng “đoán già đoán non”.

Hot girl Thảo Mi được cho là đang hẹn hò với cầu thủ Nguyễn Quang Hải. Ảnh: Instagram NV.

Ngày 14/8, Thảo Mi đăng ảnh check-in tại khu resort ở Đà Nẵng. Cùng thời điểm, Quang Hải và các cầu thủ CLB Hà Nội chuẩn bị làm khách trên sân của đội bóng sông Hàn.

Trước đó, Nhật Lê và Quang Hải bị đồn đã chia tay khi bỏ trạng thái “đang hẹn hò”, không còn tương tác trên mạng xã hội.

Trong khi Quang Hải im lặng thì Nhật Lê liên tục chia sẻ status tâm trạng, buồn rầu. Ngày Thất tịch (7/7 âm lịch), Nhật Lê đăng ảnh chụp màn hình khoe ăn chè đậu đỏ với ẩn ý cầu tình duyên.

Huệ Lâm

Theo News.zing.vn

Gửi phản hồi