Chị em Williams tái ngộ ở bán kết Rogers Cup. Cô chị Venus tiếp tục cho thấy sự hồi sinh ấn tượng ở giải đấu năm nay. Sau khi xuất sắc đánh bại hạt giống số 6 Kerber ở vòng 3, Venus đã một lần nữa thể hiện bản lĩnh và ý chí thi đấu phi thường ở trận  tứ kết với Navarro. Bị dẫn 6-4 sau séc 1 và 2-0 ở séc thứ 2, nhưng tay vợt từng 7 lần vô địch Grand Slam đã thực hiện cú lội ngược dòng ngoạn mục để giành chiến thắng chung cuộc với các tỷ số 4-6, 6-2, 6-3 sau 2 giờ 11 phút thi đấu.

Vất vả không kém cô chị Venus, cô em Serena cũng đã phải lội ngược dòng để thắng Wozniacki ở trận tứ kết. Cũng để thua 4-6 ở séc đầu tiên, ở 2 séc sau, Serena đã phải “vận hết 10 thành công lực” mới có thể đánh bại tay vợt Đan Mạch 7-5, 7-5 và giành chiến thắng chung cuộc sau 2 giờ 41 phút thi đấu.

Như vậy chị em nhà Williams sẽ có trận đối đầu thứ 25 trong sự nghiệp quần vợt ở trận bán kết sắp tới.

Tsonga đánh bại Murray sau 3 séc căng thẳng. Tiếp nối phong độ cao sau khi hạ Djokovic ở vòng 3, tay vợt người Pháp đã chơi rất hay trước 1 ứng cử viên vô địch khác là Andy Murray. Tsonga đã thắng séc đầu tiên sau loạt tie-break với tỷ số 7-5 nhưng để thua 4-6 ở séc 2. Sang séc 3, anh đã bị dẫn 0-3 ở những game đầu tiên nhưng xuất sắc lội ngược dòng để thắng lại 6-4 qua đó thắng chung cuộc 2-1.

Xem thêm:  Năm lý do khiến tuyển Malaysia khó làm nên địa chấn ở Mỹ Đình

Tin HOT 9/8: Chị em Williams tái ngộ ở bán kết Rogers Cup - 1

Dimitrov gặp Tsonga ở bán kết Rogers Cup 2014

Ở một trận tứ kết khác, Dimitrov và Kevin Anderson đã cống hiến một trận đấu hấp dẫn và căng thẳng. Tay vợt Nam Phi thi đấu tốt hơn ở séc đầu tiên và giành chiến thắng 7-5. Sang séc 2, Dimitrov đã dẫn bắt nhịp được với trận đấu và thắng lại với tỷ số tương tự. Sang séc 3 chứng kiến 2 tay vợt bám đuổi nhau từng điểm số và đã phải giải quyết bằng loạt tie-break.

“Tiểu Federer” tỏ ra bản lĩnh hơn và giành chiến thắng qua đó thắng chung cuộc 2-1 và giành vé vào bán kết gặp Tsonga.

Gửi phản hồi