1581303764-7742-f6937cc14c82a5dcfc93.jpg

Ronaldo là ngôi sao thể thao mới nhất tham gia vào phong trào đổ nước đá lên người do chương trình Ice Bucket Challenge phát động nhằm nâng cao nhận thức về căn bệnh ALS.

Siêu sao của Real đã cởi trần, chỉ mặc trên người mỗi chiếc quần lót, khoe cơ thể săn chắc, cơ bụng 6 múi và để các nhân viên đổ những xô nước đá lạnh toát lên người. CR7 tỏ ra rất khoái chí với thử thách này.

Sau khi hoàn thành thử thách của mình, Ronaldo đã gửi lời “thách đấu” tới các ngôi sao khác ở lĩnh vực ca nhạc như Beyonce, Jennifer Lopez và Lil Wayne để mời họ cùng tham gia trào lưu nói trên với mục đích từ thiện.

Xem video Ronaldo mình trần đổ nước đá lên đầu:

Trước đó tiền vệ Daren Fletcher của MU cũng đã tham gia thử thách này và chính anh là người đưa là lời “thách thức” tới Ronaldo và CR7 đã rất sẵn lòng “đáp trả”.

ALS là căn bệnh khiến cho các tế bào thần kinh vận động của con người bị tê liệt, và khi đã mắc bệnh, người bệnh sẽ phải gắn đời mình với chiếc xe lăn. Chương trình ALS Ice Bucket Challenge với mục đích tuyên truyền và vận động quyên góp cho việc nghiên cứu chữa bệnh ALS đã lan truyền khá nhanh ở Mỹ và lan rộng trên khắp thế giới.

Nhiều người nổi tiếng như ca sĩ Justin Timberlake, ông chủ Faceboook Mark Zuckerberg, hay tỷ phú công nghệ Bill Gates… cũng đã đổ nước lên đầu và kêu gọi người khác cùng làm theo. Đến nay, tổ chức ALS đã nhận được tới hơn 7 triệu USD.

Xem thêm:  Xuân Trường: U19 VN thắng to nhưng phải khiêm tốn

Xem video Fletcher gửi lời thách thức tới Ronaldo đổ nước đá lên đầu:

Leave a Reply