Đám cưới dưới chân núi lửa đang phun trào của cặp cô dâu chú rể Philippines
Trong thời gian gần đây, trào lưu hôn lộn vòng, chụp ảnh xưa và nay… đang rất được lòng giới trẻ Việt.

Trào lưu hôn lộn vòng

Thời gian vừa qua, đoạn clip của một cặp tình nhân người Hàn Quốc đã nhận được rất nhiều sự chú ý của giới trẻ Châu Á. Cụ thể trong clip, 2 bạn trẻ người Hàn này đã thực hiện động tác cực độc đáo, lạ mặt – lộn 1 vòng rồi hôn. Hành động siêu dễ thương này sau đó đã trở thành trào lưu cực hot khi được rất nhiều bạn trẻ ở châu Á thực hiện lại.

 

Tuy nhiên đây là động tác khá khó và nguy hiểm. Để thực hiện thành công thì đòi hỏi phải có 1 người làm trụ khỏe mạnh và người còn lại phải có kỹ năng nhào lộn chuyên nghiệp để tránh những tai nạn đáng tiếc.

Còn đây mà màn hôn lộn vòng của 2 bạn trẻ người Việt:

Trào lưu chụp ảnh hoài cổ

Trào lưu chụp ảnh hoài cổ với tên gọi “now and then” cũng đang là một trong những trào lưu ngoại nhập thu hút sự quan tâm và chú ý của giới trẻ Việt. Nhiều bộ ảnh của các bạn trẻ đã được thực hiện theo ý tưởng độc đáo và thú vị này.


Bức ảnh theo chủ đề “Now an then” của Nữ nhiếp ảnh gia người Phần Lan
Wilma Hurskainen


Một trong những bức ảnh thuộc bộ Hà Nội xưa và nay do một nhóm
bạn trẻ thực hiện (nguồn: HKBike)


Cầu Long Biên xưa và nay (Nguồn: HKBike)

Trào lưu nhận dạng người xấu, người đẹp bằng một đường thẳng

Xem thêm:  Du lịch Singapore cuối tuần

Đặt ngón tay lên cằm và mũi, nếu môi của bạn chạm vào ngón tay thì có nghĩa bạn là một người xinh đẹp, còn nếu có khoảng trống giữa môi và tay thì có nghĩa bạn là người xấu xí. Phương pháp nhận dạng cái đẹp có phần phi lý này lại đang trở thành trào lưu gây sốt cộng đồng mạng thế giới và được nhiều bạn trẻ áp dụng.

Được biết, phương pháp đo sắc đẹp này được hình thành dựa trên lý thuyết trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ trong đó có tỉ lệ hoàn hảo và độ cân xứng giữa mũi, môi và cằm.

Gửi phản hồi