Tiếp theo, chúng ta sẽ khám phá bảo tàng “tử thần” ở nước láng giềng Thái Lan. Dĩ nhiên, nơi đây tuyệt nhiên không phải là địa điểm thích hợp cho teen yếu bóng vía và những ai có tiền sử bệnh tim.

Một vị lễ tân vô cùng đặc biệt sẽ chào đón bạn ngay từ cửa bảo tàng: bộ xương của người sáng lập bảo tàng, một cách báo hiệu cho sự thú vị… thật rùng rợn bạn chuẩn bị phải đối mặt.

Khám phá bảo tàng “tử thần” Sirirai (Thái Lan)

Bảo tàng trưng bày mô hình những cánh tay bị cắt đứt, những lá phổi bị thương do bị dao đâm. Ngoài ra, mô hình được đánh giá là ghê rợn nhất có thể kể đến những bộ não bị đạn bắn thủng. Và bạn đừng quên “ghé thăm” xác ướp Si Quey, kẻ ăn thịt trẻ em khét tiếng vào những năm 1950.
Sau này, tuy đã bị bắt nhưng bóng đen về tên đồ tể này vẫn còn ảnh hưởng rất lớn đến người dân Thái Lan. Thậm chí, để dọa nạt những đứa con hư của mình, các bậc phụ huynh thường nói rằng: “Nếu không ngoan sẽ cho ông Si Quey đến bắt đi”.

Mặc dù đây là một địa điểm vô cùng đáng sợ nhưng thật thú vị khi lượng khách tham quan bảo tàng này không ngừng tăng. Điều đó cho thấy các địa điểm mang hơi hướng “dị hợm” ngày càng thu hút du khách và cả cư dân bản địa.

Xem thêm:  Khám phá vẻ đẹp những bãi biển “không bờ cát”

zuyt.com

Gửi phản hồi