Trương Thị Ngọc Ánh, sinh năm 1993 đến từ Tuyên Quang hiện là sinh viên năm năm 4 – lớp ĐH11A6 – Khoa thiết kế đồ họa – Trường Đại Học Mỹ Thuật Công Nghiệp Hà Nội.

Cô bạn 9X có sở thích tham gia các hoạt động thiện nguyện, nấu ăn, chụp ảnh và du lịch.

Thiếu nữ xứ Tuyên có gương mặt giống BTV Hoài Anh - 1

Hình ảnh này của Ngọc Ánh được nhiều người cho rằng khá giống BTV Hoài Anh.

Từng đạt giải Khuyến khích và giải Nhì trong cuộc thi vẽ tranh cấp Thành phố, gần đây nhất cô bạn may mắn nhận được danh hiệu thí sinh có Gương mặt khả ái trong cuộc thi Người Đẹp Xứ Tuyên năm 2014.

“Sau khi tham dự cuộc thi “Người đẹp xứ Tuyên“, đã giúp mình hoàn thiện bản thân, tự tin mạnh dạn hơn trong giao tiếp. Và hơn hết thông qua cuộc thi đã góp phần quảng bá vẻ đẹp của quê hương Tuyên Quang nói chung và vẻ đẹp của người con gái miền sơn cước nói riêng đến bạn bè mọi miền”.

Thiếu nữ xứ Tuyên có gương mặt giống BTV Hoài Anh - 2

Ngọc Án giành giải Gương mặt khả ái trong cuộc thi Người Đẹp Xứ Tuyên năm 2014.

Là thành viên của CLB Từ thiện thật, Hà Nội, cô bạn cùng các thành viên trong CLB đã có những chuyến đi tình nguyện và sau mỗi chuyến đi đó để lại cho mọi người những ấn tượng khó phai.

Ngọc Ánh chia sẻ: “Tham gia làm từ thiện, mình có cơ hội đi phát gạo hàng tháng cho những người dân có hoàn cảnh khó khăn ở nhiều nơi. Mình đã được đến với khu sinh sống của những người dân nghèo làng chài sông Hồng và tiếp xúc với nhiều người ở đây. Mình thật sự yêu quý con người nơi đây, những người dân bình dị giữa lòng thành phố. Và đặc biệt là các em nhỏ, rất lễ phép, ngoan và gần gũi. Khi thấy được những nụ cười rạng rỡ trên gương mặt người dân sau khi nhận được sự sẻ chia, mình thấy rất hạnh phúc và ấm áp”.

Thiếu nữ xứ Tuyên có gương mặt giống BTV Hoài Anh - 3

Thiếu nữ xứ Tuyên có gương mặt giống BTV Hoài Anh - 4

Cô và các bạn tham gia CLB thiện nguyện.

Xem thêm:  Cuộc đời không trả cát xê, sao em phải diễn?

Khi được hỏi nhiều người cho rằng bạn rất giống BTV Hoài Anh, cô bạn vui vẻ cho biết: “Thực ra thì chưa có mấy ai nhận xét như vậy, có chăng chỉ là có một vài bức ảnh trông cũng có nét giống thôi”.

Hiện tại, ngoài thời gian học tập, làm thiện nguyện, cô bạn 9X còn làm thêm về đồ họa.

“Trong tương lai mình sẽ nỗ lực học tập, theo đuổi ước mơ, ngành học của mình để trở thành một nhà thiết kế Đồ họa giỏi và cũng mong rằng bản thân sẽ tự tin, năng động hơn để có được nhiều thành công hơn nữa trong cuộc sống” là dự định sắp tới của Ngọc Ánh.

Ngắm nhan sắc xinh đẹp của nữ sinh xứ Tuyên:

Thiếu nữ xứ Tuyên có gương mặt giống BTV Hoài Anh - 5

Thiếu nữ xứ Tuyên có gương mặt giống BTV Hoài Anh - 6

Thiếu nữ xứ Tuyên có gương mặt giống BTV Hoài Anh - 7

Thiếu nữ xứ Tuyên có gương mặt giống BTV Hoài Anh - 8

Thiếu nữ xứ Tuyên có gương mặt giống BTV Hoài Anh - 9

Thiếu nữ xứ Tuyên có gương mặt giống BTV Hoài Anh - 10

Thiếu nữ xứ Tuyên có gương mặt giống BTV Hoài Anh - 11

Thiếu nữ xứ Tuyên có gương mặt giống BTV Hoài Anh - 12

Leave a Reply