Người như anh ta không chỉ có hai chúng tôi bị lừa. Tôi hơi độc ác khi không để cho anh có được tình cảm của chị, nhưng đó là việc nên làm, vì chị cũng như tôi, không đáng để anh lợi dụng như thế.

daukho

Anh là người mà có lẽ ai nhìn vào chắc không bao giờ nghĩ anh đểu và trơ tráo. Tôi quen anh qua một người bác của anh, có lẽ người dân quê thường trọng tình cảm như thế. Khi bác nhìn thấy tôi có lẽ thấy tôi hiền lành, và cùng quê, lại theo tôn giáo nên muốn giới thiệu cho đứa cháu.
Tôi được biết anh là người gần làng nên đồng ý làm quen. Anh khá giống một người anh mà tôi yêu quý nên khi gặp lần đầu tôi đã có cảm giác rất gần gũi. Không hiểu đó có phải cách anh thường tán các cô gái không. Anh nhắn tin thường xuyên với những lời lẽ ngọt ngào. Chúng tôi thường chia sẻ buồn vui, gặp nhau vì anh và tôi làm việc cùng một thành phố.
Tôi cũng không biết yêu anh từ lúc nào và anh chắc có lẽ đã nhận ra được tình cảm của tôi nên đã lợi dụng. Khi bên cạnh tôi, điện thoại của anh luôn cài mật khẩu, chắc có gì bí ẩn ở trong chiếc điện thoại kia. Điều tôi nghi ngờ thật chính xác khi hôm đó anh đến phòng tôi chơi, để chiếc điện thoại trong phòng và đi ra ngoài hút thuốc, có 6 cuộc gọi lỡ và một tin nhắn.
Hôm đó anh quên cài mật khẩu, với linh tính của một người con gái sống tình cảm, tôi phát hiện ra một người con gái khác đang lo lắng vì anh bất đồng với chị gái, không biết anh sẽ ngủ ở đâu. Tôi là người điềm tĩnh, không hỏi luôn anh vì sao lại có người lo lắng như thế mà lấy số điện thoại đó giả vờ là em họ anh, hay được anh nhắc nhiều đến chị và gặng hỏi về mối quan hệ của chị. Chị kể đã yêu anh trước thời gian tôi yêu khoảng 2 tháng. Lúc đó tôi không biết làm gì ngoài khóc cho dù đang làm việc.
Sau hai ngày, tôi nghĩ người đó không xứng đáng với mình nên mạnh mẽ đứng lên vứt bỏ tình cảm này. Tôi luôn nói chuyện với người con gái kia với tư cách là em gái anh, được biết chị là một giáo viên dạy cấp 3 tại thành phố. Chị còn nói khi anh đến chỗ chị cũng luôn trong tình cảnh điện thoại cài mật khẩu, hỏi anh lấy hết lý do nọ lý do kia.
Chị hỏi tôi ảnh trên avata của nick yahoo có phải em gái anh không? Lúc đó tôi biết anh cũng lừa chị. Ảnh đó tôi cũng nhìn thấy một lần và anh gỡ xuống luôn, anh bảo ảnh trên mạng. Tôi không tin vì cũng hay đọc báo xem tin tức để phục vụ cho công việc sau này nhưng chưa từng biết đến hotgirl này. Gặng hỏi tôi được biết người đó là người yêu cũ của anh, đã vào Nam làm việc nên hai người chia tay. Có lẽ vì tôi đã gặp em gái anh nên anh không thể nói dối tôi được như thế, còn chị thì chưa gặp.
Qua cách nói chuyện tôi biết chị là người hiền lành nên muốn nói cho chị tất cả về người đàn ông đó, một người không xứng đáng nhận được tình cảm của chị. Tôi và chị cùng lúc đã làm cho người đó không thể nào chối cãi được, cả hai chúng tôi đều từ bỏ con người xấu xa đó. Người như anh ta không chỉ có hai chúng tôi bị lừa và bị lợi dụng. Tôi hơi độc ác khi không để cho anh có được tình cảm của chị, nhưng đó là việc nên làm, vì chị cũng như tôi, không đáng để anh lợi dụng như thế.
“Chị ơi, em biết chị buồn lắm, em cũng thế, thỉnh thoảng vẫn nghĩ đến anh nhưng chúng ta hãy cố gắng vượt qua chị nhé. Cảm ơn chị vẫn luôn chia sẻ với em những niềm vui nỗi buồn. Chị đã học xong cao học rồi, giờ em bắt đầu cao học đây, em sẽ cố gắng quên đi quá khứ đáng buồn để học thật tốt dù khó khăn. Còn anh, hy vọng anh sống thật tốt, đừng làm bất kỳ người phụ nữ nào phải rơi nước mắt như chúng tôi nữa”.
Tám
Xem thêm:  Tôi vẫn rất thích thú cặp kè với "phi công trẻ"

Leave a Reply