Nhan sắc nữ sinh ngành kỹ thuật Nhật Bản hay bị nhầm là ca sĩ

 

Ashley Wright đến từ California, Mỹ đăng một video lên mạng xã hội Facebook. Trong video này, Ashley vừa múa cột vừa ôm con gái mình là Shannon Marie khiến dân mạng không khỏi bất ngờ.

Clip: Hai mẹ con ôm nhau múa cột - 1

Cô con gái nhỏ cũng rất hưởng ứng cùng mẹ múa cột

Trong đoạn đầu của clip dài 3 phút này, Ashley mặc một bộ đồ lót màu đen đang uốn mình vòng quanh chiếc cột, trong lúc đó con gái chị đi lạc vào phòng và nắm lấy tay chị, Ashley nhanh chóng nắm lấy tay, ôm chặt con gái mình và tiếp tục uốn mình vòng quay chiếc cột.

Clip: Con gái thích thú khi xem mẹ múa cột

Ashley nói rằng, chị hoàn toàn đồng ý với cách dạy con theo phương pháp gần gũi gắn bó (Attachment Parenting), cách dạy này khiến đứa trẻ phát triển tự nhiên và đồng cảm.

Một số phương pháp dạy con kiểu này như cho con cái ngủ cùng cha mẹ hay cho con ngủ trên địu. Ashley nói rằng, chị cảm thấy rất bình thường đối với bình luận trái chiều của mọi người vì chị cho rằng việc múa như vậy khẳng định mình là một người mẹ khỏe mạnh.

Clip: Hai mẹ con ôm nhau múa cột - 2

Tò mò xem mẹ nhảy

Ashley chia sẻ: “Thật không may, rất nhiều người phủ nhận việc làm đúng đắn này và tôi  cũng rất buồn khi mọi người chỉ muốn xem những gì họ cảm thấy quen thuộc”.

Gần 5000 người bình luận về video này, một trong những bình luận đó ghi rằng: “Đứa trẻ có vẻ muốn bám lấy mẹ nó nhưng chị ta đang rất bận thì phải”.

Clip: Hai mẹ con ôm nhau múa cột - 3

Chị thích dạy con theo phương pháp gần gũi gắn bó

Xem thêm:  Không nỡ dứt khoát với bạn gái dù bị 'cắm sừng'

Clip: Hai mẹ con ôm nhau múa cột - 4

Những hình ảnh đáng yêu của mẹ con chị Ashlay

Nickname Jo-Ann Sagat cũng bình luận trên Facebook rằng: “Múa cột không có gì sai trái cả, nhưng chị nên dành thời gian cho con mình. Hãy làm việc kia khi đứa bé còn đang ngủ!”

Kyralee Swann bình luận thêm: “Tại sao không dạy con gái chị cách đọc, viết hay đánh vần, những việc này làm tương lai con gái chị sáng lạn hơn đấy”.

Trên trang web Ms Wright’s Way, chị Ashley viết: “Sẽ là rất tốt nếu dành 100% thời gian cho con cái và người mình yêu. Nhưng để làm được việc đó, bạn nên dành thời gian cho mình trước đã. Hãy làm tóc thật gọn gàng, luyện tập yoga, hay học một lớp nhảy zumba, vì nếu bạn không dành thời gian cho riêng mình, bạn không thể quan tâm tới người khác một cách chu đáo được”.

Leave a Reply