Chiều nay (31/12), hot girl Chi Pu hào hứng chia sẻ hình ảnh xế hộp mới tậu trên trang Facebook cá nhân kèm theo dòng status: “Thành quả lớn nhất tự thưởng cho bản thân. Cùng em tăng tốc tiến tới mục tiêu tiếp theo!”. 

Chi Pu khoe ô tô mới tậu trị giá 2 tỷ đồng - 1

Status mới nhất của hot girl Hà thành

Liên hệ với quản lý của Chi Pu thì được biết, hot girl Hà thành đã tậu chiếc xe dòng BMW, series 3 có giá gần 2 tỷ đồng vào ngày 29/12 vừa qua. Đây là thành quả của hot girl Hà thành tích cóp được trong suốt thời gian dài làm việc chăm chỉ. 

Chi Pu khoe ô tô mới tậu trị giá 2 tỷ đồng - 2

Chi Pu bên chiếc BMW có giá 2 tỷ đồng

Hữu Anh (quản lý mới của Chi Pu) cũng cho biết, từ trước tới giờ, Chi Pu thường xuyên di chuyển bằng taxi đi làm nên khi có được chiếc xe mới này, nó sẽ giúp Chi Pu chủ động hơn trong việc đi lại. Đây sẽ là người bạn đồng hành thân thiết của cô trong suốt thời gian tới.

Chi Pu (Nguyễn Thùy Chi), được biết đến khi tham gia cuộc thi Miss Teen 2009 và lọt top 20 của cuộc thi. Hiện tại, hot girl Hà Thành hoạt động chính trong lĩnh vực phim ảnh. Bên cạnh đó, cô cũng tham gia vào các sự kiện giải trí, đóng quảng cáo, làm mẫu ảnh, đại diện cho các thương hiệu nổi tiếng…. 

Xem thêm:  Thiếu nữ đội khăn voan cô dâu múa bellydance

Gửi phản hồi