Minh Hằng, Angela Phương Trinh mất điểm vì miếng mút che ngực kém duyên

Từ trước đến nay, sức khỏe luôn là vấn đề được quan tâm bậc nhất đối với tất cả mọi người. Trong nhịp sống hiện đại ngày nay, do yêu cầu công việc cùng môi trường sống đã ảnh hưởng khá nhiều đến việc chăm sóc sức khỏe một cách thường xuyên, rất nhiều gia đình đã chọn lựa giải pháp trang bị máy đo huyết áp điện tử trong gia đình để dễ dàng hơn trong việc chăm sóc sức khỏe hàng ngày, không chỉ cho bản thân mà tiện lợi với tất cả thành viên trong gia đình.

Chọn máy huyết áp có thương hiệu lớn

Dạo quanh thị trường tại Hà Nội có thể thấy một số địa điểm lớn như: phố Giải Phóng, Ngọc Khánh, Phương Mai…với rất nhiều sản phẩm đa dạng. Người tiêu dùng sẽ thực sự hoang mang vì sự phong phú nhiều chủng loại khi vào các cửa hàng bán máy. Hiện nay các dòng máy huyết áp chủ yếu được nhập từ: Trung Quốc, Đức, Nhật, Mỹ… Giá sản phẩm khi bạn hỏi người bán hàng thì đắt có rẻ có nhưng chủ yếu máy được chia làm 2 loại: Loại máy đo huyết áp điện tử đo ở cổ tay và loại đo ở trên bắp tay. Giá dao động khoảng 600 ngàn đến 3 triệu đồng. Bạn nên chọn sản phẩm có thương hiệu lớn của Nhật (Omron, Alk2…). Có thể đắt hơn một chút nhưng độ bền thường cao hơn so với các thương hiệu khác.

Chọn máy theo nhu cầu và độ tuổi

Theo nhu cầu:

– Có khách hàng mua máy chỉ đơn thuần là kiểm tra các chỉ số (huyết áp tối đa, huyết áp tối thiểu, nhịp tim) ngoài ra không cần máy huyết áp có nhiều tính năng như: bộ nhớ, ngày giờ đo, cảnh báo  huyết áp cao… Những máy phổ thông như vậy có giá tương đối mềm khoảng 600 – 700 ngàn bạn đã có một sản phẩm như ý.

Xem thêm:  Trà bưởi mật ong giúp bạn giảm cân

Nhưng cũng nhiều khách hàng có điều kiện mong muốn khi mua phải được lựa chọn sản phẩm có chất lượng cao nhất, nhiều tính năng nhất và áp dụng nhiều công nghệ mới. Với sản phẩm trên giá thành cao hơn vì nguồn gốc nơi sản xuất máy (sản xuất trực tiếp tại Nhật hoặc Đức) nên có giá từ 2 – 3 triệu đồng.

Bí quyết mua máy đo huyết áp điện tử - 1

Theo độ tuổi:

– Tuổi dưới 55 ưa chuộng máy huyết áp điện tử đo cổ tay vì thích sự tiện lợi, (nhỏ, gọn, có thể bỏ túi hoặc cầm theo khi đi du lịch) tuy nhiên để đo chính xác bạn cần tuân thủ các quy định khi đo. Sẽ khó có kết quả chính xác nếu như bạn cử động nhẹ, nói chuyện khi đo, ngồi ở môi trường ồn ào gây mất tập trung và sử dụng chất kích thích.

– Tuổi trên 55 nên sử dụng máy huyết áp điện tử đo ở bắp tay vì mạch của người có tuổi thường sẽ dao động yếu và sự dò tìm ở những mạch máu bắp tay sẽ đảm bảo độ chính xác cao hơn.

Mua máy đo chính hãng ở đâu?

Tuy nhiên để mua một sản phẩm chính hãng kèm theo dịch vụ hậu mãi trên thị trường hiện nay vẫn còn rất nhiều bất cập trong việc tìm kiếm thông tin và mua những thiết bị này. Do không có những hiểu biết cụ thể về thông tin sản phẩm, chúng ta rất dễ bị mua phải hàng trôi nổi kém chất lượng mà giá cả lại bị tăng lên nhiều lần so với giá của hãng. Thương hiệu,nguồn gốc xuất xứ, chất lượng hay các chương trình khuyến mãi luôn là điều mà người tiêu dùng quan tâm khi chọn mua một sản phẩm.

Xem thêm:  Những thói quen tốt để có trái tim khỏe

Trung tâm thiết bị chăm sóc sức khỏe Hải Nam tại địa chỉ 361 đường Giải Phóng

Bí quyết mua máy đo huyết áp điện tử - 2

Sau 6 năm phát triển tại thị trường Việt Nam với số lượng khiêm tốn trên gần 30.000 máy đo huyết áp, tỉ lệ khách hàng hài lòng về sản phẩm lên đến 96%. Cùng với chế độ hậu mãi sau bán hàng:

– Dịch vụ bảo hành siêu tốc trong vòng 24h

– Hoàn lại 100% tiền khi khách hàng không hài lòng về sản phẩm

– Trả hàng trong 7 ngày sử dụng.

– Tặng thêm 1 năm bảo hành và sửa chữa miễn phí ngay cả khách hàng mua hàng của nơi khác

– Tiết kiệm cho khách hàng tới 25% so với giá thị trường

Liên hệ: Trung Tâm Thiết Bị Chăm Sóc Sức Khỏe Hải Nam

ĐC: Số 361 đường Giải Phóng – Phương Liệt – Thanh Xuân – Hà Nội

ĐT: (04) 66 55 77 86 – Hotline: 0987 97 2829

Website: http://bob.vn

Leave a Reply