Dù rất chịu khó đầu tư về tiền của lẫn công sức, thời gian… nhưng những màn tuyển người yêu này đều thất bại.

Treo biển “còn zin” quảng cáo tìm nữ đại gia để đổi đời

Một anh chàng tự nhận đang làm việc tại Viện Mỹ thuật Tứ Xuyên đã treo tấm biển quảng cáo tìm đại gia với mong muốn đổi đời.

5 cách tuyển người yêu bá đạo nhất thế giới

Những dòng chữ to đùng với nội dung: “Còn nguyên trinh tiết, tìm nữ đại gia”. Anh chàng cũng không quên để lại số hộp chat QQ để ai nhìn thấy có thể liên lạc ngay với mình

5 cách tuyển người yêu bá đạo nhất thế giới

Với anh, ý tưởng này có thể rất quan trọng để anh thay đổi cuộc đời nhưng nhiều người chỉ trích hành động này và cho rằng nó thật lố bịch.

Đeo biển quảng cáo khổng lồ tuyển người yêu giữa phố

Anh thợ làm vườn sống ở London, nước Anh – Gerald Abrahams đã thực hiện kế hoạch thoát cảnh FA cho mình bằng cách vô cùng độc đáo: mang hai tấm biểu ngữ rất to, đứng trên các đường phố của thủ đô để tuyển bạn gái.

5 cách tuyển người yêu bá đạo nhất thế giới

Trên hai tấm biển ghi rõ yêu cầu tiêu chuẩn của anh về bạn gái, một tấm ghi nội dung “tìm cô gái tóc hung cho năm 2014” và một tấm thì viết “thích chó và những người trồng hoa”.

Anh chàng nhanh chóng thu hút được nhiều sự chú ý của những người qua đường. Rất nhiều người đã động viên và chúc anh may mắn.

Xem thêm:  Nhà tiên tri Vanga dự đoán về thảm họa năm 2014

Chi gần 5 tỷ đồng làm biển quảng cáo tuyển vợ

Khu trung tâm thương mại Trung Quan Thôn, Bắc Kinh, Trung Quốc từng xôn xao bởi tấm biển quảng cáo cỡ lớn với hình ảnh của 3 anh chàng lịch thiệp. Tấm biển lạ lùng này được dựng lên nhằm mục đích tuyển vợ cho 3 chàng trai thành đạt đã ở tuổi 30 mà chưa tìm được ý trung nhân.

5 cách tuyển người yêu bá đạo nhất thế giới

Tấm biển được treo cao chót vót và ở vị trí dễ nhìn đã khiến bao người đi qua phải ngẩng lên mỏi cổ. Được biết, tổng chi phí cho “công trình” này là 150.000 NDT (gần 500 triệu VNĐ).

5 cách tuyển người yêu bá đạo nhất thế giới

12 năm đeo biển tìm vợ giàu

Ông Robert Darling đã không tiếc công bỏ ra 12 năm để tìm một người vợ giàu có. Ông lang thang trên các con phố ở New York để tìm được ý trung nhân khá giả để có thể chăm sóc mình.

Trên người ông đeo tấm bảng với nội dung: “Tìm kiếm một người phụ nữ giàu có để làm vợ. Tên tôi là Robert: độc thân, chưa lập gia đình và không có con”.

5 cách tuyển người yêu bá đạo nhất thế giới

Để tìm được người vợ theo tiêu chuẩn đặt ra, Robert đã đến các khu vực thượng lưu của thành phố như: Wall Street, Columbus Circle và Times Square. Ông cũng đã tìm kiếm các trang web hẹn hò nhưng chưa bao giờ may mắn mỉm cười.

Tuy nhiên Robert vẫn không bao giờ có ý định từ bỏ vì ông cho rằng đó chỉ là vấn đề thời gian.

Xem thêm:  Con trai - Con gái

Cầm biển khoe lương khủng, học thức cao để tìm chồng

Một trong những màn tuyển chồng khác cũng gây xôn xao không kém ở Trung Quốc là trường hợp của cô gái xinh đẹp Diệp Tử.

Dù hội tụ khá nhiều ưu điểm như ngoại hình xinh đẹp, có học thức và sở hữu biệt thự, xe xịn nhưng Diệp Tử vẫn phải ngậm ngùi cầm biển quảng cáo, đi dạo phố để tìm đức lang quân.

5 cách tuyển người yêu bá đạo nhất thế giới

Cô xuất hiện tại một quảng trường lớn, ăn mặc nổi bật đi cùng 3 chàng vệ sĩ cầm theo tấm băng rôn có nội dung tìm kiếm chồng. Trên đó ghi các thông tin đáng mơ ước về cô như mới du học Canada về, mới ngoài 20 tuổi nhưng đã quản lý một công ty, lương khoảng 300.000 tệ/năm (khoảng 990 triệu đồng VN) và có một biệt thự, một chiếc xe Mercedes.

5 cách tuyển người yêu bá đạo nhất thế giới

Có lý lịch “khủng” như thế nhưng cô nàng lại đưa ra tiêu chuẩn về người chồng khá khiêm tốn là “không cần kiếm quá 10.000 tệ/tháng, am hiểu cuộc sống”. Tuy nhiên, mãi mà chẳng có anh chàng nào tự tin đăng ký và cô gái xinh đẹp phải lầm lũi đi về sau khi bị nhân viên an ninh nhắc nhở.

Theo Tinhotnhat.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here