Với mục tiêu mang đến cho người dùng Việt Nam những sản phẩm có cấu hình cao cấp với giá thành thấp, phù hợp với mặt bằng kinh tế còn đang khó khăn như hiện nay. Chiếc smartphone Evo X5 được sinh ra để làm sứ mệnh đó, với những công nghệ cao cấp hàng đầu thế giới như sử dụng vi xử lý lõi tứ xung nhịp 1.3GHz cùng lõi đồ họa kép Mali 400 MP2, đây là dòng chip được sử dụng trên những mẫu smartphone cao cấp hiện nay. Đi kèm nó là dung lượng RAM DDR3 1GB và bộ nhớ trong 8GB. Chỉ với 2,5 triệu đồng, chắc chắn sẽ không tìm được chiếc smartphone nào ngoài Evo X5 có cấu hình mạnh đến vậy. Hơn nữa sản phẩm này còn được bảo hành chính hãng 12 tháng khiến người dùng tự hỏi vì đâu mà sản phẩm này lại rẻ đến vậy?

Vì sao smartphone lõi tứ lại có giá 2.5 triệu đồng - 1

Nước ta là một nước nông nghiệp với khoảng 70% dân số làm nghề nông và khoảng 10% dân số là công nhân, chính vì vậy để mua một chiếc smartphone cao cấp hoặc có cấu hình chấp nhận mang đến sự trải nghiệm tuyệt vời nhất thì người dùng Việt Nam phải bỏ ra một số tiền không nhỏ, nhiều khi là cả một gia tài hàng chục triệu đồng. Điều đó quá lãng phí với những người có thu nhập cao và vô cùng khó khăn với phần lớn người thu nhập thấp ở nước ta.

Xem thêm:  Chỉ còn 1 ngày “tậu” Titan Q6 giảm giá

Vì sao smartphone lõi tứ lại có giá 2.5 triệu đồng - 2

Thấu hiểu thực trạng kinh tế của nước nhà, SaiGonPhone đã lập chiến lược phổ cập những sản phẩm smartphone cao cấp nhất đến người tiêu dùng Việt Nam với giá thành chỉ tương đương với một chiếc smartphone bình dân của các hãng khác. Đảm bảo mọi người dùng tại Việt Nam đều có thể sắm cho mình một chiếc smartphone có cấu hình cao với đầy đủ tính năng mà không phải bỏ ra một mức giá quá lớn. Cho đến nay, SaiGonPhone vẫn khẳng định chiến lược này là hoàn toàn đúng đắn và phù hợp với thị trường Việt Nam.

Vì sao smartphone lõi tứ lại có giá 2.5 triệu đồng - 3

Evo X5 chứng tỏ được sức mạnh tuyệt vời khi mang trong mình hệ điều hành Android KitKat 4.4.2 ưu việt. Đây cũng là chiếc smartphone duy nhất dưới 3 triệu đồng được cài sẵn hệ điều hành mới nhất này. Không phải một sản phẩm cao cấp nào tầm giá trên 10 triệu đồng cũng được cập nhất hệ điều hành Android KitKat, chính vì thế Evo X5 chiếm được rất nhiều cảm tình của giới công nghệ và người tiêu dùng bởi tuy là sản phẩm giá rẻ nhưng lại được cập nhật hệ điều hành mới nhất này, điều mà không phải smartphone nào cũng có được.

Vì sao smartphone lõi tứ lại có giá 2.5 triệu đồng - 4

Đã có rất nhiều mẫu sản phẩm smartphone giá rẻ được SaiGonPhone tung ra trong suốt 2 năm qua, hầu hết chúng đều nhận được những phản hồi tốt và có một doanh số đáng nể. Thế nhưng chưa có một sản phẩm nào có giá bán rẻ đến bất ngờ như Evo X5. Nhắc đến một chiếc smartphone lõi kép chạy hệ điều hành Android 4.2 Jelly Bean, ắt hẳn người ta sẽ nghĩ đến những chiếc smartphone có giá trên 6 triệu đồng. Một năm trước đây, chúng có giá bán thậm chí trên 10 triệu đồng.

Xem thêm:  LG sắp tung smartphone màn hình lớn

Vì sao smartphone lõi tứ lại có giá 2.5 triệu đồng - 5

Thế nhưng SaiGonPhone đã lược bỏ gần hết chi phí về nhiều mặt quảng bá sản phẩm cũng như thương hiệu chỉ còn lại duy nhất phí lắp đặt sản phẩm và một khoản rất nhỏ lợi nhuận. Vì vậy chúng ta mới có những sản phẩm giá rẻ chất lượng như Evo X5.

Vì sao smartphone lõi tứ lại có giá 2.5 triệu đồng - 6

Evo X5 hiện đang là sản phẩm smartphone chạy Android 4.4.2 KitKat rẻ nhất thị trường với giá chỉ 2.5 triệu đồng. Khi mua sản phẩm khách hàng còn được tặng kèm miếng dán màn hình trị giá 100 ngàn đồng, ốp lưng cao cấp trị giá 150 ngàn đồng. Bên cạnh đó Evo X5 còn được hưởng chế độ bảo hành chính hãng lên đến 12 tháng trên khắp cả nước. Điều này cho thấy con đường hướng đến smartphone của mọi người dân Việt đã được SaiGonPhone trải hoa hồng mời đến.

Mọi chi tiết xin liên hệ: http://SaiGonPhone.com

Gửi phản hồi