Dòng người lại bất ngờ đổ về thị trấn Gia Ray xem cây mai cổ 'bật dậy'

Với kinh nghiệm 14 năm trong lĩnh vực dịch vụ xe hơi, đến nay thương hiệu VAuto Club – công ty PTM đã khẳng định được chỗ đứng trên thị trường trong nước.

Bạn muốn kiểm tra chiếc xe của mình vì nó đã cũ? Bạn có bao giờ ước rằng mình có một người bạn thân trong nghề, để có cảm giác an toàn tuyệt đối khi quyết định chăm sóc chiếc xe ô tô của mình.. Bạn muốn kiểm tra chiếc xe của mình vì nó đã cũ? Hoặc nó đã bị hỏng và bạn cần một lời tư vấn tin cậy xem mình nên thay thế các phụ tùng gì, nhưng lại băn khoăn về uy tín của các trung tâm dịch vụ xe hơi bây giờ. Bạn có bao giờ ước rằng mình có một người bạn thân trong nghề, để có cảm giác an toàn tuyệt đối khi quyết định chăm sóc chiếc xe ô tô của mình.

Ưu đãi lớn chưa từng có tại VAuto Club - 1

Giải quyết tất cả những vấn đề trên phụ thuộc vào chính niềm tin của bạn. Tại V-Auto Club, chúng tôi luôn giữ tinh thần làm việc tập trung cao, với trách nhiệm công việc và coi trọng lời hứa với khách hàng. Chỉ cần bạn cảm thấy bất kỳ gợn sóng băn khoăn nào, chúng tôi sẵn sàng giải đáp để làm bạn thỏa mãn. Với quy trình làm việc được diễn ra trước mắt, sử dụng các công nghệ mới từ Châu Âu, ở Việt Nam duy nhất có tại V-Auto, bạn chắc chắn sẽ nhìn thấy được sự chuyên nghiệp.

Xem thêm:  Honda Spacy 2015 ra mắt giá mềm

Ưu đãi lớn chưa từng có tại VAuto Club - 2

Với kinh nghiệm 14 năm trong lĩnh vực dịch vụ xe hơi, đến nay thương hiệu VAuto Club – công ty PTM đã khẳng định được chỗ đứng trên thị trường trong nước.

“Gây dựng lòng tin – Lấy chữ Tâm là tôn chỉ ” là định hướng ngay từ ban đầu trong mọi hoạt động của PTM. Bằng mọi nỗ lực,chúng tôi luôn hướng tới sự hài lòng cao nhất của mỗi khách hàng, bởi: Sự hài lòng của mỗi khách hàng là niềm vui, là động lực trong công việc của mỗi chúng tôi, đó cũng chính là nhân tố quyết định sự phát triển bền vững của PTM.

Ưu đãi lớn chưa từng có tại VAuto Club - 3

Từ những dịch vụ như: bảo dưỡng, sửa chữa, thay thế phụ tùng xe hơi, hỗ trợ cứu hộ cho đến sửa chữa nhanh đã được hoàn thiện qua kinh nghiệm lâu năm và tinh thần trách nhiệm cao, đem đến cho quý khách sự hài lòng trên mong đợi.

Hiện nay tại hệ thống Gara của V-Auto lub đã có lắp đặt hệ thống thử phanh công nghệ Châu Âu, duy nhất tại Việt Nam, cho phép quý khách thử lực phanh, độ mòn phanh, độ trượt ngang bánh xe.

Ưu đãi lớn chưa từng có tại VAuto Club - 4

Nhân dịp nghỉ lễ 30/4 – 1/5 năm 2014, V-Auto Club cho ra mắt chương trình:

CHĂM SÓC XE HƠI ĐI CHƠI DU LỊCH 30/4 – 1/5

Thời gian và địa điểm thực hiện:

 

Địa điểm 1: 256 Kim giang, Hoàng Mai, Hà Nội.

Địa điểm 2: 46 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội.

Xem thêm:  HOT: Galaxy Alpha vỏ kim loại ra mắt, giá 14,6 triệu đồng

Thời gian: Từ ngày 10/4/2014 – 30/4/2014.

 

Nội dung thực hiện:

50% công thay dầu máy và bảo dưỡng

50% phí dọn vệ sinh nội thất + đánh bóng vỏ xe

20% giá dán phim cách nhiệt

10% giá dầu máy, lọc dầu

Miễn phí thử phanh, trượt ngang trên bệ thử công nghệ châu âu

Chương trình áp dụng cho cho quý khách đến tại 1 trong 2 địa điểm của VAuto nêu trên.

 kính chúc quý khách khởi hành may mắn.Mọi thắc mắc xin liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng: 0912.26.44.11 hoặc 0942.256.256

Cam kết nỗ lực không ngừng vì sự hài lòng của Quý khách!

(Nguồn: V-Auto Club)

Leave a Reply