Nam Thư gây tranh cãi vì mặc áo hở eo tới nhà thờ Tổ của Hoài Linh

Giảm giá hàng ngàn phụ kiện đến 90%

Trước nhu cầu ngày càng tăng cao của khách hàng trong việc trang bị phụ kiện cho “dế yêu” và máy tính bảng, Nhật Cường Mobile tiếp tục gửi tặng tới khách hàng chương trình ưu đãi “Giảm giá sốc cho 10.000 phụ kiện”. Các phụ kiện nằm trong danh mục hàng giảm giá sẽ được bán với mức giá vô cùng ưu đãi.

Cụ thể, đối với bao da, nắp lưng các sản phẩm của Apple, giảm giá đến 80%. Bao lưng HTC, Samsung, Nokia giảm đến 90%. Đối với các phụ kiện khác như tai nghe, sạc không dây… Nhật Cường Mobile cũng đang bán với mức giá ưu đãi giảm đến 40%. Đây là cơ hội để hàng ngàn khách hàng có dịp sở hữu những sản phẩm phụ kiện chính hãng, chất lượng, đảm bảo với mức giá hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Nhật Cường Mobile giảm giá sốc cho 10.000 phụ kiện - 1

Nhật Cường Mobile giảm giá sốc cho 10.000 phụ kiện - 2

Chính sách bảo hành hấp dẫn

Ngoài ưu đãi về mức giá, để khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của các phụ kiện, Nhật Cường Mobile sẽ thực hiện chính sánh “1 đổi 1 miễn phí” cho tất cả các sản phẩm phụ kiện với thời gian bảo hành lên tới 1 năm.

Ngoài ra, Nhật Cường Mobile còn áp dụng chính sách hỗ trợ đặc biệt: “mua một lần, đổi cả năm”. Theo đó, khách hàng khi mua miếng dán màn hình trị giá 60.000 đồng sẽ được dán cả năm miễn phí. Chỉ cần miếng dán hơi cũ khách hàng có thể mang ngay tới Nhật Cường Mobile để thay ngay một miếng dán mới.

Xem thêm:  “Đổ xô" mua Samsung Galaxy J Nhật Bản

Nhật Cường Mobile giảm giá sốc cho 10.000 phụ kiện - 3

Cơ hội dùng thử iPad hoàn toàn miễn phí

Bên cạnh những ưu đãi về mức giá dành cho phụ kiện, Nhật Cường Mobile còn gửi tặng tới khách hàng chương trình dùng thử 200 iPad hoàn toàn miễn phí. Đây là chương trình ưu đãi duy nhất chỉ có tại Nhật Cường mobile.

Nhật Cường Mobile giảm giá sốc cho 10.000 phụ kiện - 4

Sở hữu chiếc iPad dù không mới hoàn toàn nhưng có chất lượng ổn định và giá thành hợp lý đã trở thành xu hướng được nhiều người ưa chuộng. Tuy nhiên, làm thế nào để lựa chọn được một chiếc iPad cũ ưng ý vẫn còn là nỗi băn khoăn của không ít khách hàng. Hiểu được những băn khoăn đó, từ ngày 8/8/2014 đến 31/8/2014, Nhật Cường Mobile triển khai chương trình ưu đãi dùng thử 200 iPad hoàn toàn miễn phí, giúp người dùng có cơ hội được kiểm tra máy kỹ lưỡng nhất trong vòng 3 ngày trước khi quyết định mua.

Khách hàng có thể đến các Showroom trên toàn hệ thống Nhật Cường Mobile, đăng ký và mang sản phẩm về trải nghiệm với thủ tục vô cùng đơn giản. Các sản phẩm iPad 1 và iPad 2 đang được bán tại Nhật Cường Mobile có mức giá tốt nhất trên thị trường hiện nay với thời gian bảo hành lên tới 6 tháng.

Nhật Cường Mobile giảm giá sốc cho 10.000 phụ kiện - 5

Mọi thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng liên hệ Showroom trên toàn hệ thống của Nhật Cường Mobile tại Hà Nội (04 39385000 hoặc 19006688):

– Showroom Nhật Cường – 33 Lý Quốc Sư, Hoàn Kiếm, Hà Nội

– Showroom Nhật Cường – 12 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội

– Showroom Nhật Cường – 57 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

– Showroom Nhật Cường – 10 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

– Showroom Nhật Cường – 214 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

– Showroom Nhật Cường – 162 Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội

– Showroom Nhật Cường – 33 Xuân Thuỷ, Cầu Giấy, Hà Nội

Xem thông tin chi tiết thêm tại website: http://nhatcuong.com/

Xem thêm:  Điện thoại Nexus 6 lộ cấu hình cực mạnh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here