Lan Ngọc, Diễm My 9X mặc hở, khoe vòng một

Đem điện thoại, Smartphone, máy tính bảng, laptop đi sửa cũng giống như đưa người thân đi khám bệnh. Bạn luôn muốn gặp được ”thầy thuốc” có đạo đức và lương tâm nghề nghiệp để mong sao “dế” yêu của mình dứt bệnh.

MobileCare - Trung tâm chăm sóc di động đạt chuẩn - 1

Trung tâm Hệ thống dịch vụ thông tin di động MobileCare

MobileCare - Trung tâm chăm sóc di động đạt chuẩn - 2

Trung tâm Hệ thống dịch vụ thông tin di động MobileCare

MobileCare - Trung tâm chăm sóc di động đạt chuẩn - 3

Những gì nơi khác không sửa được – Chúng tôi làm được

Dịch vụ sửa chữa bảo hành MOBILECARE luôn uy tín, khách hàng là số 1, thỏa mãn sự an tâm của khách hàng khi sử dụng sản phẩm điện thoại chính hãng mua tại tất cả các hệ thống siêu thị Smartphone ở Hà Nội. Đến với MOBILECARE khách hàng, yên tâm chi phí tiết kiệm, tận tụy và tư vấn tận tình của đội ngũ chuyên nghiệp, giá cả cạnh tranh hợp lý.

Bên cạnh đó, Mobilecare cung cấp một dịch vụ mới nhất đó là bảo hành “Vàng”  của tất cả các sản phẩm khách hàng mua tại các hệ thống, cửa hàng, đại lý, các hãng khác đều được MOBILECARE tiếp nhận chăm sóc dịch vụ cho gói bảo hành vàng.

MobileCare - Trung tâm chăm sóc di động đạt chuẩn - 4

Những dịch vụ bảo hành vàng chỉ có tại MobileCare

DỊCH VỤ CHĂM SÓC DI ĐỘNG ỦY QUYỀN: Hiện nay, Mobilecare là Trung tâm bảo hành ủy quyền lớn nhất của các hãng như: Amazon, Sky, Haire, Mobidecor, Huawer, HTC, LG, Samsung, Iphone, OPPO, kingzone, Obi, Asen, Dell, Motorola, Asus, Philips….

DỊCH VỤ CHĂM SÓC DI ĐỘNG CHO KHÁCH HÀNG ONLINE: Khách hàng chỉ cần gọi điện hoặc gửi e-mail hoặc qua chat nikname với nhân viên: Tư vấn viên sẽ hỗ trợ khách hàng hướng dẫn sử dụng máy, các thao tác và các mẹo sử dụng Smartphone thuận lợi và an toàn.

DỊCH VỤ CHĂM SÓC DI ĐỘNG SỬA TẠI TRUNG TÂM: Đến với Mobilecare khách hàng chỉ chờ đợi những lỗi nhẹ lấy ngay trong 15′, những lỗi cơ bản 30′ và những lỗi chưa có linh phụ kiện sẽ nhận máy chậm nhất trong vòng 48h. Chúng tôi cam kết khách hàng đến sửa dịch vụ hầu hết là lấy ngay.

Xem thêm:  Xả kho máy tính bảng Ipad Mỹ & Blackberry

DỊCH VỤ CHĂM SÓC DI ĐỘNG TẠI NƠI CÔNG SỞ: Dịch vụ đầu tiên được áp dụng trong cả nước.Bạn không có thời gian, chúng tôi sẽ có đội ngũ Kỹ thuật viên lành nghề sẽ đến ngay cơ quan bạn, kiểm tra rồi bào giá, sửa tại chỗ cho khách hàng, nếu dế yêu của bạn bị lỗi.

DỊCH VỤ CHO THUÊ THƯƠNG HIỆU BẢO HÀNH: Đối với thành công của MOBILECARE trên thị trường, tất cả các cửa hàng trong toàn quốc đều có thể sử dụng được thương hiệu MOBILECARE, chúng tôi sẽ đầu tư cơ sở vật chất, nguồn lực và đào tạo, tất cả theo giáo trình và quy trình đào tạo và kiểm soát nội bộ nghiêm ngặt. Các đại lý hoặc cửa hàng đều có thể đăng ký trở thành hệ thống mang thương hiệu MOBILECARE. Nguồn kinh phí sẽ được Quỹ đầu tư Singapo hỗ trợ.

MobileCare - Trung tâm chăm sóc di động đạt chuẩn - 5

MobileCare sửa dịch vụ bảo hành hàng đầu Việt Nam

Đến với MOBILECARE bạn sẽ được tận hưởng những dịch vụ hoàn hảo và tốt nhất mà chúng tôi đem lại:

MobileCare - Trung tâm chăm sóc di động đạt chuẩn - 6

Nhân viên hỗ trợ tư vấn và giải đáp khách hàng

+ Đội ngũ kỹ thuật có kinh nghiệm và tay nghề cao trong lĩnh vực sửa chữa các thiết bị viễn thông như điện thoại di động, smartphone và máy tính bảng, thiết bị viễn thông và công nghệ thông tin theo đúng quy trình.

+ Tư vấn tận tình và trung thực tại MOBILECARE. Quy trình tư vấn và sửa chữa được diễn ra hoàn toàn công khai và minh bạch. Kỹ thuật sửa chữa MOBILECARE sẽ trực tiếp giải đáp mọi thắc mắc của bạn. Đồng thời tư vấn kế hoạch sửa chữa theo hướng có lợi nhất cho bạn.

+ Linh kiện điện thoại chính hãng luôn sẵn sàng. Với lịch sử 12 năm phân phối linh kiện, phụ kiện điện thoại, máy tính bảng, laptop… MOBILECARE sẽ làm được điều đó. Luôn cam kết tất cả những linh kiện được thay thế hoàn toàn xuất xứ từ chính hãng sản xuất.

+ Việc bảo quản chiếc máy điện thoại kỹ càng tránh trầy xướt trong suốt quá trình sửa chữa diễn ra hiển nhiên là trách nhiệm quan trọng đối với chúng tôi. Bạn có thể hoàn toàn an tâm khi gửi dế yêu của mình sửa chữa. Đồng thời, sau khi hoàn tất việc sửa chữa, kỹ thuật viên MOBILECARE sẽ vệ sinh kỹ càng các bộ phận trên máy giúp bạn.

Xem thêm:  LG rục rịch với smartphone chạy Windows Phone

+ Nhân viên nhã nhặn và tâm lý, đối với chúng tôi sửa chữa điện thoại không chỉ đơn thuần là chữa bệnh mà còn phải làm cho khách hàng thực sự yên tâm và thoải mái.

+ Chi phí sửa chữa điện thoại tiết kiệm cũng là vấn đề quan trọng trong thời buổi kinh tế khó khăn hiện nay. MOBILECARE luôn đảm bảo mức phí hợp lý nhất cho việc chữa bệnh dế yêu của bạn.

Mobilecare khuyến cáo: Để làm được điều đó, Quý khách lựa chọn đúng thương hiệu MOBILECARE, tránh tình trạng các trung tâm, dịch vụ, cơ sở khác không uy tín sẽ đánh tráo, đổi nhầm thiết bị, linh phụ kiện của Quý khách.

Trang thiết bị và cơ sở vật chất của Mobilecare Việt Nam:

MobileCare - Trung tâm chăm sóc di động đạt chuẩn - 7

Máy ép kính màn hình, lò hấp sấy keo khô, công nghệ nano của Cộng hòa Liên Bang Đức

MobileCare - Trung tâm chăm sóc di động đạt chuẩn - 8

Trang thiết bị hiện đại, đầy đủ các máy xử lý kịp thời cho khách hàng

Nhân dịp tri ân khách hàng MOBILECARE tiên phong đi đầu về chất lượng cũng như cung cách phục vụ:

– Chúng tôi có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tận tụy, chuyên nghiệp, luôn tìm tòi nghiên cứu, tuyệt đối tiết kiệm chi phí hết mức tối đa phí dịch vụ cho khách hàng.

MobileCare - Trung tâm chăm sóc di động đạt chuẩn - 9

Quý khách được sử dụng miễn phí tất cả những gì chúng tôi tri ân

MobileCare - Trung tâm chăm sóc di động đạt chuẩn - 10

Mobilecare tiên phong, lần đầu tiên có dịch vụ sửa chữa bảo hành thanh toán trả góp

Đến với dịch vụ sửa chữa điện thoại của chúng tôi, mọi vấn đề hư hỏng của dế yêu sẽ được giải quyết thật đơn giản!

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin tham khảo tại: www.mobilecare.vn

Số 275 Phố Vọng, Hà Nội – Điện thoại: 04.3202.6888 – Hotline: 0968123789

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here