Ngỡ ngàng trước cánh đồng 'hoa mặt trời' lớn nhất Việt Nam

Một khách chơi bí ẩn của Anh đã gây chấn động làng cá độ bóng đá nước này khi đoán đúng cùng lúc 5 sự kiện bóng đá trong năm 2014, trong đó có việc Đức lên ngôi vô địch thế giới.

Xuất hiện ‘thánh dự’: Đoán đúng Đức vô địch, ăn 30 tỷ đồng
ảnh minh họa

 

Hãng SkyBet hôm qua công bố thông tin về một khách chơi (giấu tên) đã làm nên lịch sử khi thắng tới 83,252 bảng Anh (tương đương 3 tỷ đồng) khi đoán đúng cùng lúc 5 sự kiện thể thao của năm 2014.

Vị khách này đánh “con xiên 5” gồm các sự kiện sau: Man City sẽ vô địch Premier League, Queen Park Rangers thăng hạng từ Championship, Wolves vô địch giải hạng 3 Anh, Real Madrid vô địch Champions League và cuối cùng là Đức vô địch World Cup. Cả 5 “kèo” này đã trở thành sự thật và nhân số tiền đặt cược của vị khách này lên 830 lần. Tổng số tiền mà người này đầu tư cho canh bạc của mình chỉ là 100 bảng Anh – tức là khoảng 3,6 triệu đồng.

Trước đó, một “thánh dự” khác cũng đến từ Anh đã gây chấn động dư luận khi đoán đúng tỷ số điên rồ 7-1 của trận Đức-Brazil. Nhưng người này chỉ rón rén đặt cược 5 bảng, nên số tiền anh ta thu về “chỉ” là 2.500 bảng, khoảng 90 triệu đồng.

Tổng hợp.

Xem thêm:  Thế giới rộn ràng đón chào năm 2015

Gửi phản hồi