Ngôi làng đẹp nhất thế giới ở Áo không muốn khách du lịch ghé thăm

Nữ họa sĩ có nụ cười xinh hút hồn, nam sinh vẽ tranh như ảnh chụp… là những 9x Việt khiến giới trẻ ngả mũ vì tài năng vượt trội.

Nữ họa sĩ xinh đẹp chuyên vẽ tranh minh họa

1-8836-1398419327.jpg

Tuyệt Đỉnh Sinh Vật tên thật là Lê Mai Anh (sinh năm 1990), cựu sinh viên khoa Hội họa trường Đại học Mỹ Thuật Việt Nam. Cô họa sĩ sở hữu nụ cười xinh hút hồn này biết vẽ từ năm 3 tuổi và có tác phẩm đăng trên các báo, tạp chí tuổi teen ngay khi học lớp 10.

ranh của Mai Anh thường xoay quanh chủ đề tình yêu, tình bạn, sự chia sẻ giữa người với người. Mai Anh từng tham gia minh họa cho nhiều quyển sách như Mùa hè thiên đường, Hãy nói yêu thôi đừng nói yêu mãi mãi, Nhật kí công chúa, Phía sau một cô gái, Cát tường, mùa hạ và anh...

Tranh của Mai Anh thường xoay quanh chủ đề tình yêu, tình bạn, sự chia sẻ giữa người với người. Mai Anh từng tham gia minh họa cho nhiều quyển sách như Mùa hè thiên đường, Hãy nói yêu thôi đừng nói yêu mãi mãi, Nhật ký công chúa, Phía sau một cô gái, Cát tường, Mùa hạ và anh…

Những bức tranh với nét vẽ dễ thương, giàu cảm xúc của Mai Anh khiến người bạn trẻ mê tít. Cô nàng chia sẻ, cảm giác khi nhìn thấy mọi người dùng tranh của mình để làm hình nền máy tính, điện thoại hay minh họa cho câu chuyện của họ... đều rất tuyệt vời.

Những bức tranh với nét vẽ dễ thương, giàu cảm xúc của Mai Anh khiến nhiều bạn trẻ mê tít. Cô nàng chia sẻ, cảm giác khi nhìn thấy mọi người dùng tranh của mình để làm hình nền máy tính, điện thoại hay minh họa cho câu chuyện của họ… đều rất tuyệt vời.

[Caption]Hiện tại, Mai Anh còn lấn sân sang kinh doanh bookmark, postcard từ tranh vẽ của mình. Công việc này giúp cho cô bạn có thêm thu nhập khoảng 8 triệu/tháng.

Hiện tại, Mai Anh còn lấn sân kinh doanh bookmark, postcard từ tranh vẽ của mình. Công việc này giúp cho cô bạn có thêm thu nhập khoảng 8 triệu/tháng.

Chàng trai 9x ký họa Sài Gòn đẹp ngỡ ngàng

Xem thêm:  Thế giới rộn ràng đón chào năm 2015
akushi Kabuto tên thật là Nguyễn Dương Tử, sinh năm 1992, hiện là sinh viên năm 4 khoa kiến trúc của trường Đại học Hồng Bàng. Dương Tử có khả năng vẽ kí họa phong cảnh Sài Gòn bằng bút kim cực siêu, lấy ý tưởng từ những nét gạch sọc trên tờ tiền polime.

Yakushi Kabuto tên thật là Nguyễn Dương Tử, sinh năm 1992, hiện là sinh viên năm 4 khoa kiến trúc của trường Đại học Hồng Bàng. Dương Tử có khả năng vẽ ký họa phong cảnh Sài Gòn bằng bút kim cực siêu, lấy ý tưởng từ những nét gạch sọc trên tờ tiền polime.

Mỗi bức tranh kí họa của bằng bút kim thường ngốn hết của chàng trai 9x này khoảng 2 giờ.

Mỗi bức tranh ký họa của bằng bút kim thường “ngốn” hết của chàng trai 9x này khoảng 2 giờ.

Đa số các bức tranh của Dương Tử đều vẽ về những góc phố quen thuộc của Sài Gòn. Ngoài ra, Dương Tử còn tranh thủ vẽ lại cảnh đẹp trong những chuyến trải nghiệm thực tế ở Đà Lạt, Đà Nẵng...

Đa số bức tranh của Dương Tử đều vẽ về những góc phố quen thuộc của Sài Gòn. Ngoài ra, Dương Tử còn tranh thủ vẽ lại cảnh đẹp trong những chuyến trải nghiệm thực tế ở Đà Lạt, Đà Nẵng…

Mơ ước của Dương Tử là thành lập một phòng tranh, nhưng hiện tại chưa đủ kinh phí nên chàng trai này quyết định mở trang Yakushi Arc trên Facebook để trưng bày những đứa con tinh thần của mình.

Mơ ước của Dương Tử là thành lập một phòng tranh, nhưng hiện tại chưa đủ kinh phí nên chàng trai này quyết định mở trang Yakushi Arc trên Facebook để trưng bày những đứa con tinh thần của mình.

Chàng ét-vê vẽ chân dung như ảnh chụp

Ngô Sơn Tùng hiện là sinh viên năm 4 khoa Kiến trúc và quy hoạch, trường Đại học Xây dựng Hà Nội. Những bức tranh truyền thần theo trường phái đặc tả của chàng trai quê gốc Bắc Ninh này khiến người xem ngỡ ngàng vì không khác gì ảnh chụp bằng camera.

Ngô Sơn Tùng hiện là sinh viên năm 4 khoa Kiến trúc và quy hoạch, trường Đại học Xây dựng Hà Nội. Những bức tranh truyền thần theo trường phái đặc tả của chàng trai quê gốc Bắc Ninh này khiến người xem ngỡ ngàng vì không khác gì ảnh chụp bằng camera.

Niềm đam mê vẽ tranh ngấm vào người mình từ ngày còn học cấp 2 nhưng khoảng đầu năm thứ 3 đại học, mình mới bắt đầu thử sức mình với thể loại tranh truyền thần, Sơn Tùng chia sẻ.

“Niềm đam mê vẽ tranh ngấm vào người mình từ ngày còn học cấp 2 nhưng khoảng đầu năm thứ 3 đại học, mình mới bắt đầu thử sức mình với thể loại tranh truyền thần”, Sơn Tùng chia sẻ.

Bộ dụng cụ vẽ tranh của Sơn Tùng khá đơn giản, chỉ gồm vài loại bút chì gỗ, chì than, chì kim, tẩy và bông y tế. Thông thường Sơn Tùng mất khoảng từ 4 giờ đến 6 giờ để hoàn thành một bức tranh truyền thần. Kỷ lục thời gian lâu nhất để anh chàng này thực hiện một bức tranh là 14 giờ.

Bộ dụng cụ vẽ tranh của Sơn Tùng khá đơn giản, chỉ gồm vài loại bút chì gỗ, chì than, chì kim, tẩy và bông y tế. Thông thường Sơn Tùng mất khoảng từ 4 giờ đến 6 giờ để hoàn thành một bức tranh truyền thần. Kỷ lục thời gian lâu nhất để anh chàng này thực hiện một bức tranh là 14 giờ.

Xem thêm:  Động đất mạnh ở Trung Quốc 367 người chết hơn 1.800 người bị thương
Tính từ tác phẩm đầu tiên được thực hiện vào tháng 1/2013, đến nay Sơn Tùng đang sở hữu bộ sưu tập hơn 40 bức tranh truyền thần tả thực và 30 bức kí họa chân dung. Ngoài vẽ tặng bạn bè, người thân, Tùng thường vẽ một số diễn viên nổi tiếng như Emma Watson, Chloe Grace Moretz...

Tính từ tác phẩm đầu tiên được thực hiện vào tháng 1/2013, đến nay Sơn Tùng đang sở hữu bộ sưu tập hơn 40 bức tranh truyền thần tả thực và 30 bức ký họa chân dung. Ngoài vẽ tặng bạn bè, người thân, Tùng thường vẽ một số diễn viên nổi tiếng như Emma Watson, Chloe Grace Moretz…

Xem tiếp: 5 bạn trẻ Việt có tài vẽ tranh siêu đỉnh

Gửi phản hồi