Với hệ thống menu gồm 40 món cuốn đa dạng mang đậm hương vị truyền thống ba miền cùng 20 loại nước chấm dùng kèm, Wrap and Roll vừa là nơi hội tụ của các món đặc sản Việt.

Chán ăn cơm trưa thèm "gói và cuốn" - 5

Tự hào là chuỗi nhà hàng món ăn truyền thống tạo dựng được thành công tại thị trường Việt Nam và vươn tới phát triển tại thị trường Singapore, từ khi thành lập tại Việt Nam đến nay, Wrap and Roll đã trở thành điểm hẹn buổi ăn thường xuyên đối với những cô nàng, anh chàng công sở với không gian thiết kế tối giản đem đến cảm giác thư giãn vào buổi trưa nắng nóng và sau một buổi sáng làm việc căng thẳng. Wrap and Roll có nhiều cải tiến để chinh phục thực khách, làm phong phú thêm thực đơn trên bản đồ ẩm thực Việt.
Với hệ thống menu gồm 40 món cuốn đa dạng mang đậm hương vị truyền thống ba miền cùng 20 loại nước chấm dùng kèm, Wrap and Roll vừa là nơi hội tụ của các món đặc sản Việt, vừa là sự kết hợp của ẩm thực truyền thống cùng phong cách thưởng thức hiện đại. Ngoài ra Wrap and Roll đang có rất nhiều Set Lunch đa dạng với giá cả rất cạnh tranh dành cho các cô nàng và anh chàng công sở. Đây cũng là một nơi thích hợp cho những dịp mời những đối tác người nước ngoài đang muốn tìm hiểu thêm về văn hoá ẩm thực Việt Nam. Và sẽ là một nơi để mọi người thoải mái

Xem thêm:  Tôm hỏa tiễn và ếch sapo

Chán ăn cơm trưa thèm "gói và cuốn" - 1

Bên cạnh chất lượng món ăn, Wrap and Roll còn nổi tiếng nhờ những quy tắc khắt khe trong nấu nướng như không bột ngọt– bún tươi an toàn – rau sạch, nhằm đảm bảo vệ sinh thực phẩm và sức khỏe cộng đồng.
Đột phá mới của hệ thống nhà hàng Wrap and Roll là chi nhánh mới toạ lac tại khu phố Tây Đề Thám với phong cách design “Eco Friendly” kết hợp cây xanh với ánh sáng thiên nhiên đem lại cho thực khách cảm giác trong lành và thư giãn giữa ồn ào náo nhiệt của phố phường
Thực đơn mới tháng 11 của hệ thống đẩy mạnh hơn nữa món cuốn truyền thống Việt bằng các món mới như: Bò cuốn cải xanh, tôm cuốn bánh hỏi, cá chẻm chiên giòn mắm xoài, bánh cuốn tôm trứng và đặc biệt 3 món phở xào đặc trưng của Wrap and Roll.
Chi nhánh Đề Thám: 226 Đề Thám, P. Phạm Ngũ Lão, Quấn 1. SDT: 3837.5097

Chán ăn cơm trưa thèm "gói và cuốn" - 2

Chi nhánh Wrap and Roll Đề Thám
Thực đơn món mới cùng các ưu đãi mới nhất đều được cập nhật tại website: http://www.wrap-roll.com
Bánh Khọt

Chán ăn cơm trưa thèm "gói và cuốn" - 3

Phở xào Hải sản đặc trưng của Wrap&Roll

Chán ăn cơm trưa thèm "gói và cuốn" - 4

Bánh xèo

Chán ăn cơm trưa thèm "gói và cuốn" - 5

Bún chả Hà Nội

Chán ăn cơm trưa thèm "gói và cuốn" - 6

 Lẩu bò nhúng dấm

Chán ăn cơm trưa thèm "gói và cuốn" - 7

VinhVL  Theo wrap-roll

Gửi phản hồi