7

Hằng năm, Tết Trung Thu đều được tổ chức ở khắp mọi nơi tại Việt Nam. Các con phố được thắp sáng bằng những chiếc đèn lồng đầy màu sắc, trẻ em được dịp rong chơi khắp nơi, người lớn thì thoả thích ngắm những màn múa lân đẹp mắt, và tất cả mọi người đều muốn nhấm nháp một miếng bánh Trung Thu thơm ngon.

Bánh Trung Thu ngon tuyệt cùng nhiều mẫu hộp tao nhã - 1

Bánh Trung Thu của Khách sạn chúng tôi được làm từ những nguyên liệu cao cấp với các công thức bí truyền để bảo đảm hương vị cho từng chiếc bánh. Từ những nhân bánh truyền thống như gà quay và hạt sen cho đến những hương vị mới như phô mai và sô cô la, 10 loại nhân bánh được lựa chọn cẩn thận của chúng tôi chắc chắn sẽ thỏa mãn 5 giác quan của quý khách.

Được đặt trong những chiếc hộp thanh lịch có thể đặt logo của quý công ty, những chiếc bánh Trung Thu của khách sạn Equatorial là những món quà cao cấp để quý khách dành tặng cho đối tác, bạn bè và người thân.

Bánh Trung Thu ngon tuyệt cùng nhiều mẫu hộp tao nhã - 2

Hãy để 10 hương vị nhân bánh (Gà quay, Thập cẩm ngũ nhân, Tiramisu, Hạt sen phô mai, Sen lá dứa, Sen nhãn nhục, Sen trà xanh, Phô mai sôcôla, Bơ xoài, Đào vải) và 8 mẫu hộp sang trọng của chúng tôi là món quà độc đáo dành tặng cho những người yêu thương trong Lễ Hội Trăng Rằm năm nay.

Xem thêm:  Bánh khoái xứ Huế

Vui lòng liên hệ (08) 3839 7777, ext. 8057 hoặc email [email protected] để được hướng dẫn mua hàng.

Khách sạn Equatorial: Tọa lạc ngay giao điểm của 4 quận trung tâm thành phố, khách sạn đạt tiêu chuẩn 5 sao quốc tế Equatorial là nơi lý tưởng cho khách du lịch và doanh nhân khám phá vẻ đẹp năng động của thành phố.

Khách sạn mang đến 333 phòng nghỉ cao cấp thiết kế đẹp mắt với trang thiết bị hiện đại, hệ thống phòng họp và hội nghị sang trọng với sức chứa lên đến hơn 1,200 khách cùng các tiện nghi thư giãn đẳng cấp quốc tế.

Bánh Trung Thu ngon tuyệt cùng nhiều mẫu hộp tao nhã - 3

Vui lòng liên hệ 08 3839 7777 để biết thêm thông tin và đặt phòng

Khách sạn Equatorial Thành phố Hồ Chí Minh, 242 Trần Bình Trọng, quận 5

Gửi phản hồi