BCS cho nữ không còn là sản phẩm mới nhưng không phải ai cũng biết rõ về nó.

Có 3 loại BCS dành cho nữ giới. BCS âm đạo Reality: loại này là một ống dài 17cm, được chế tạo bằng chất dẻo polyurethan, có hai vòng mềm ở hai đầu. Dụng cụ được đặt vào âm đạo giống như cách đặt một màng ngăn, vòng ở trong khớp với cổ tử cung, vòng ở ngoài phủ lên các môi của âm hộ, do đó có thể hứng toàn bộ tinh dịch của nam giới phóng ra khi giao hợp, không cho lọt vào đường sinh dục nữ.

BCS âm đạo thứ hai có cấu tạo giống như BCS nam kèm theo một que nhựa để đẩy vào, đầu trong dày hơn khớp với đầu trên âm đạo, đầu ngoài là một vòng che phủ lên các môi của âm hộ. Dụng cụ được chế tạo bằng nhựa tổng hợp và dày hơn BCS của nam để tăng độ bền. Loại này thoải mái khi dùng, dễ lắp và dễ tháo

BCS có cấu tạo gần giống như cái quần lót bằng nhựa tổng hợp với một túi nhỏ ở đúng vị trí lỗ âm đạo. Trước khi giao hợp, người phụ nữ đẩy cái túi nhỏ này vào trong âm đạo. Dụng cụ này che phủ được toàn bộ tầng sinh môn và bộ phận sinh dục ngoài của người phụ nữ, do đó có khả năng bảo vệ rất cao.

Xem thêm:  Những điểm kích thích nhất trên cơ thể đàn ông và phụ nữ

Nếu được sử dụng một cách chính xác và nhất quán, BCS nữ đật được con số là 95% hiệu quả. Điều này có nghĩa rằng, năm trong số 100 phụ nữ sử dụng BCS nữ là biện pháp tránh thai sẽ trở nên mang thai trong một năm.

Chỉ sử dụng BCS 1 lần duy nhất, sau khi dùng xong nhớ buộc kĩ đầu bao lại và vứt vào thùng rác.

Giá BCS nữ thường đắt hơn BCS nam, do chất liệu sản xuất cao cấp hơn, thiết kế phức tạp.

BCS nữ chưa được bán rộng rãi ở Việt Nam như BCS nam, chủ yếu có ở các shop BCS cao cấp.

Có thể gây nên cảm giác khó chịu và bất tiện hơn BCS nam. Người phụ nữ cần phải biết cách mang BCS nữ, tuy không khó nhưng cũng khó hơn đeo BCS nam.

BCS nữ là một cách giúp người nữ chủ động và chia sẻ trách nhiệm với bạn tình trong việc phòng tránh thai và các bệnh lây truyền qua đường tình dục. Nhất là khi các đấng mày râu lười không chịu mang BCS nam.

BCS nữ cần phải được lưu trữ ở những nơi có không quá nóng hoặc quá lạnh, và ra khỏi bề mặt sắc nét hoặc thô có thể xé hoặc mặc chúng đi.

Theo Kenhgioitre.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here