1583393242-1242-5333967bb4385d660429.jpg

Khi yêu nhau sẽ không tránh được những lúc riêng tư, vì vậy cử chỉ âu yếm, vuốt ve sẽ khích thích nhu cầu gần gũi của cả hai, đặc biệt là cánh XY.

love.jpg

A. Chấp nhận vì đó là người mình yêu

B. Thẳng thắn từ chối vì chưa sẵn sàng

C. Yêu cầu cưới nhanh để người ấy hết đòi hỏi

D. Khéo léo kéo chàng ra khỏi suy nghĩ và hoàn cảnh có thể xảy ra “chuyện ấy”

E. Xem xét lại mối quan hệ, nghĩ đến chuyện chia tay.

————————–

D là sự lựu chọn tốt nhất

 

Khi yêu nhau sẽ không tránh được những lúc riêng tư, vì vậy cử chỉ âu yếm, vuốt ve sẽ khích thích nhu cầu gần gũi của cả hai, đặc biệt là các chàng.

Bạn không nên ưng thuận khi cả hai chưa thành vợ chồng, hoặc ít nhất là khi thấy cả hai chưa đủ trưởng thành, chín chắn để chịu trách nhiệm về hậu quả của nó. Nhưng cũng đừng vội chối quá thẳng thắn hay lấy việc cưới xin ra làm bình phong để thoát khỏi chuyện này.  Bởi điểu đó có thể làm cho người ấy càng quyết tâm chiếm hữu bạn để chứng minh bản lĩnh nam nhi của mình. Ngoài ra nếu không xử lý khéo léo bạn sẽ làm tổn thương lòng tự trọng của đối phương, thậm chí có thể vì thế mà mối quan hệ sẽ chấm dứt.

Hãy khéo léo lái sự chú ý của người ấy sang một chuyện khác bằng vấn đề mà cả hai quan tâm, hoặc rủ người ấy làm một việc gì đó cùng mình. Đặc biệt, hai bạn nên tránh hẹn hò ở những nơi vắng vẻ, ít người qua lại.

Xem thêm:  SNSD chính thức loại Jessica khỏi nhóm

Bên cạnh đó, bạn hãy chọn thời điểm thích hợp để bày tỏ quan điểm của mình về “chuyện ấy” để người yêu biết tình cảm của bạn và kiên nhẫn đợi đến lúc cả hai thực sự sẵn sàng.

Leave a Reply