‘Sec’ vốn là một chủ đề vừa nhạy cảm, vừa nóng bỏng. Trong đó, “bước dạo đầu ” vô cùng quan trọng. Nó đem đến những bước đầu khao khát, những khởi nguồn đam mê mạnh mẽ, là tiền đề năng lượng để tiến đến những bước tiếp nhạy cảm kế tiếp.

Cung nguyên tố Lửa ( Bạch Dương, Sư Tử, Nhân Mã)

Bản năng của những cung nguyên tố lửa là ưa khám phá và muốn được thử thách. Vì vậy họ thích những thú vị mạnh mẽ và đam mê bản năng. “Bước dạo đầu” của cung Lửa thường manh dạn, muốn “chinh phục” thật nhanh để đối phương cũng hòa cùng ngọn lửa hừng hực cháy trong người họ ngay lập tức.
 

Bạch Dương

Bước dạo đầu của 12 cung hoàng đạo - 1

Sư Tử
Bước dạo đầu của 12 cung hoàng đạo - 2

 

Nhân Mã
Bước dạo đầu của 12 cung hoàng đạo - 3

Cung nguyên tố Đất (Kim Ngưu, Xử Nữ, Ma Kết)

Đất vốn là đại diện của vật chất. Vì vậy chẳng lạ gì khi cách tiếp cận những chung nguyên tố Đất đầy những “động chạm” cơ thể tràn ngập tính “khêu gợi” vật chất. Với Ma Kết thì có phần mạnh bạo, còn Xử Nữ thì tinh tế và gơi mở hơn, như chính tính cách của họ.

Kim Ngưu
Bước dạo đầu của 12 cung hoàng đạo - 4

Xử Nữ
Bước dạo đầu của 12 cung hoàng đạo - 5

Ma Kết

Bước dạo đầu của 12 cung hoàng đạo - 6

Cung nguyên tố Khí (Song Tử, Thiên Bình, Bảo Bình)

Những cung nguyên tố Khí luôn vui vẻ, nhẹ nhàng bắt đầu một câu chuyện dài. Họ có thể lãng mạn đưa bạn hòa vào khung cảnh thiên nhiên đầy ngẫu hứng như một Bảo Bình, hay bất ngờ kéo bạn lại gần về phía mình như một Song Tử, hoặc là nhẹ nhàng tinh tế đưa đẩu câu chuyện như một Thiên Bình đáng yêu..

Xem thêm:  Lí do đàn ông lại thích oral sex?

Song Tử
Bước dạo đầu của 12 cung hoàng đạo - 7

Thiên Bình
Bước dạo đầu của 12 cung hoàng đạo - 8

Bảo Bình
Bước dạo đầu của 12 cung hoàng đạo - 9

Cung nguyên tố Nước (Cự Giải, Bọ Cạp, Song Ngư)

Không nhiệt thành đầy đam mê như cung Lửa, cũng chẳng thuần vật chất va chạm như cung Đất, và dù bằng những cách thật khác nhau, thì cung Nước cũng mang lại cho bạn từng cung bậc của cảm xúc thật đa dạng và trọn vẹn. Có thể nhẹ nhàng tiếp cận như một Song Ngư lãng mạn, hoặc từ từ đẩy cảm xúc đi lên như Cự Giải, hay là cuồng nhiệt hít thở từng đợt sóng cao trào như Bọ Cạp.. Tất cả đều vô cùng thu hút!

Cự Giải
Bước dạo đầu của 12 cung hoàng đạo - 10

Bọ Cạp
Bước dạo đầu của 12 cung hoàng đạo - 11

Song Ngư

Bước dạo đầu của 12 cung hoàng đạo - 12

Nguồn: Lovedia

Leave a Reply