Ngôi làng đẹp nhất thế giới ở Áo không muốn khách du lịch ghé thăm

Câu nói ‘Con đường nhanh nhất tới trái tim người đàn ông đi qua dạ dày’ dường như luôn đúng. Nghiên cứu tại Đại học Ohio ở Mỹ đã chứng minh nam giới thực sự nghĩ tới thức ăn và giấc ngủ nhiều hơn chuyện ân ái.

Nghiên cứu cho biết, trái ngược với quan điểm “phái mạnh nghĩ tới sex cứ 7 giây một lần”, thực tế, một số chàng chỉ nghĩ đến chuyện ấy một lần mỗi khi thức dậy.

Giáo sư Terri Fisher, nhà tâm lý học tại Đại học Ohio, đã thực hiện nghiên cứu trên 163 sinh viên, cả nam và nữ. Họ được yêu cầu mang theo một biểu đồ và đánh dấu vào đó mỗi lần họ nghĩ về tình dục, thức ăn hay giấc ngủ.

d

Kết quả đã cho thấy những con số khác nhau. Có sinh viên nghĩ tới tình dục một lần mỗi ngày, có người lại nghĩ tới 388 lần trong 24 giờ. Nhưng tổng kết tất cả các kết quả, đàn ông vẫn nghĩ về thức ăn và giấc ngủ nhiều hơn tình dục.

Giáo sư Fisher nói rằng: “Nam giới thường nhận thức rõ hơn về nhu cầu của bản thân và họ tập trung vào điều đó. Đồng thời, họ cũng nhận ra điều này rõ ràng hơn phái yếu và sẵn sàng bộc lộ suy nghĩ của mình”.

Nhà tâm lý học Jo Hemmings giải thích lý do tại sao đàn ông lại bận tâm tới cái dạ dày: “Thị lực và mùi liên kết với việc ăn uống, giống như đói và khát có xu hướng phổ biến trong cuộc sống hàng ngày hơn suy nghĩ về tình dục. Đó là lý do tại sao họ nghĩ tới chuyện ăn nhiều hơn”.

Xem thêm:  Tác hại khôn lường khi dùng bao cao su kém chất lượng

Linh Linh

Leave a Reply