Từ 25-11 đến 30-11, Vinpearl tung tuần lễ khuyến mãi đặc biệt hấp dẫn để chào đón dịp Black Firday trên toàn cầu. Theo đó, chỉ cần nhập mã FRIDAY100 khi đặt phòng trên website vinpearl.com, sau khi thanh toán thành công, du khách sẽ được hoàn tiền 100% dưới dạng tín dụng tại chỗ (hotel credit).

Từ 25-11 đến 30-11, Vinpearl tung tuần lễ khuyến mãi đặc biệt hấp dẫn để chào đón dịp Black Firday trên toàn cầu. Theo đó, chỉ cần nhập mã FRIDAY100 khi đặt phòng trên website vinpearl.com, sau khi thanh toán thành công, du khách sẽ được hoàn tiền 100% dưới dạng tín dụng tại chỗ (hotel credit). Khách sẽ dùng “tấm thẻ đa năng” để chi trả cho chuỗi trải nghiệm đặc sắc: ẩm thực, spa, vui chơi giải trí, thể thao… Thời hạn sử dụng gói dịch vụ này đến hết 31-3-2021.

Khách có thể nghỉ dưỡng ở Vinpearl Nha Trang với siêu ưu đãi khi đặt dịch vụ trong đợt khuyến mãi Black Friday

Với tấm vé Black Friday, du khách có thể sở hữu ngay kỳ nghỉ tại Vinpearl Nha Trang cho 2 người lớn và 2 trẻ em dưới 4 tuổi với chi phí chỉ từ 2.400.000 đồng/đêm. Tính năng hoàn tiền có thể giúp du khách qui đổi thành trải nghiệm khám phá thế giới kì hoa dị thảo, vườn thú muôn loài sinh động, không gian siêu thực và phiêu lưu cổ tích trong siêu phẩm triệu đô Tata Show tại VinWonders Nha Trang hoặc các dịch vụ ẩm thực, spa, thể thao quý tộc trên sân Vinpearl Golf hay lạc giữa vẻ đẹp đại dương tại Bãi lặn Vinpearl Diving Club rộng hơn 36.000m2…

Xem thêm:  Di tích Nhà tù Hỏa Lò sẽ đón du khách trải nghiệm ban đêm từ ngày 24/7

Khách đăng ký chương trình qua website của Vinpearl Travel (www.vinpearltravel.vn) sẽ được thêm 250.000đ cho mỗi voucher (khi mua từ 2 voucher trở lên) khi nhập mã giảm giá FRIDAY250. Vinpearl còn đưa voucher kỳ nghỉ trọn gói 3 ngày 2 đêm tại Nha Trang, Phú Quốc, Đà Nẵng – Hội An bao gồm phòng nghỉ và vé máy bay khứ hồi với giá chỉ từ 2.490.000 đồng/người; tặng kèm dịch vụ ẩm thực, vui chơi tại VinWonders, Vinpearl Safari theo từng gói bán. Đặc biệt, du khách có thể lựa chọn phương án trả góp linh hoạt, không thu phí của Vinpearl Travel để có thể chủ động và tối ưu giải pháp tài chính cho kỳ nghỉ của gia đình.

X.T

Leave a Reply