Cùng zuyt.com tìm hiểu Hoàng hôn mùa thu bên hồ Tây.

Thời tiết chiều 22/9 lần đầu mát mẻ đúng nghĩa mùa thu. Giới trẻ đổ xô về ven hồ Tây ngắm hoàng hôn với ánh nắng vàng như mật ong.

Hoàng hôn mùa thu bên hồ Tây Ảnh 1

Chiều chủ nhật 22/9, những tia nắng vàng như mật chiếu xuống khiến khung cảnh thủ đô lãng mạn hơn thường lệ. Giới trẻ đổ xô về tuyến đường Nguyễn Đình Thi ven hồ Tây (Hà Nội) săn ảnh hoàng hôn.

Hoàng hôn mùa thu bên hồ Tây Ảnh 2

Nhiều chàng trai, cô gái tỏ ra thích thú với những tấm hình vừa chụp được. Tuy nhiên, để chụp được ảnh mặt trời đẹp khá khó khăn với những người sử dụng điện thoại.

Hoàng hôn mùa thu bên hồ Tây Ảnh 3

Một người đàn ông trên đường tập thể thao thấy cảnh đẹp cũng dừng xe lại chụp ảnh. Tuyến đường này cũng thường xuyên ùn tắc mỗi khi bên hồ Tây có sự kiện như bắn pháo hoa hay đua thuyền.

Hoàng hôn mùa thu bên hồ Tây Ảnh 4

Những tia nắng nhẹ của buổi hoàng hôn làm cho mái tóc cô gái trở nên vàng óng. Thời tiết Hà Nội năm 2019 lần đầu mát mẻ, khô ráo đúng chất mùa thu miền Bắc.

Hoàng hôn mùa thu bên hồ Tây Ảnh 5

Thời tiết tại thủ đô chiều nay 26-27 độ C, có gió nhẹ. Mặt trời hạ độ cao dần một cách nhanh chóng trong khoảng thời gian từ 17h15 đến 17h45.

Hoàng hôn mùa thu bên hồ Tây Ảnh 6

Với người dân Hà Nội, địa điểm ngắm hoàng hôn đẹp nhất là đường Thanh Niên bên hồ Tây.

Hoàng hôn mùa thu bên hồ Tây Ảnh 7

Các đôi trai gái cũng có mặt từ sớm cùng ngồi tâm sự. Vườn hoa bên lan can hồ Tây hàng chục năm nay vốn là bến tình yêu của nam thanh nữ tú thủ đô.

Hoàng hôn mùa thu bên hồ Tây Ảnh 8

Một chàng trai ngoại quốc ngồi ghế đá ngắm mặt trời lặn cùng cô gái người Việt.

Hoàng hôn mùa thu bên hồ Tây Ảnh 9

Vào lúc 17h50, mặt trời khuất dần sau những tòa nhà cao tầng ở phía tây của thành phố.

Hải Quân

Theo Zing News