Máy bay riêng trị giá 15 triệu euro mà gia đình Lionel Messi thường sử dụng đã gặp sự cố tại Brussels (Bỉ) và phải hạ cánh khẩn cấp.

Máy bay riêng của Messi gặp sự cố tại Bỉ

Theo The Sun, máy bay của Messi hạ cánh xuống sân bay sân bay Zaventem ở thủ đô nước Bỉ, Brussels vào lúc 9h18 sáng (giờ địa phương). Đến 10h35, máy bay này khởi hành theo lịch trình đến đảo Tenerife (Tây Ban Nha). Tuy nhiên, chưa đầy 1 tiếng sau, nó đã phải quay lại Brussels.

Thông tin từ Flight Aware cho biết máy bay của Messi đã thực hiện một hành trình dài, từ Argentina đến Brazil trước khi bay đến Bỉ trong vòng gần 1 ngày. Tuy vậy, nó không thể hoàn thành chặng bay đến Tenerife như đăng ký. Theo cơ quan chức năng cho biết, máy bay này đã gặp sự cố ở bộ phận hạ cánh và phải quay đầu hạ cánh khẩn cấp tại sân bay Zaventem.

Hiện tại vẫn chưa có thông tin nào về danh tính những người có mặt trên máy bay khi sự cố xảy ra.

Máy bay của Messi nổi tiếng với số 10 (số áo của tiền đạo này) in nổi ở phần đuôi và thân máy. Messi cũng sửa sang, biến máy bay trở thành một nơi cực kỳ tiện nghi cho gia đình, với 16 chiếc ghế gấp có thể biến thành 8 chiếc giường lớn.

Gặp sự cố, máy bay riêng của Messi phải hạ cánh khẩn cấp Ảnh 2

Bên trong máy bay riêng của Messi đầy đủ tiện nghi như một ngôi nhà nhỏ.

Gặp sự cố, máy bay riêng của Messi phải hạ cánh khẩn cấp Ảnh 3

Bậc thang lên máy bay được in tên các thành viên trong gia đình Messi.

Thông tin về sự cố máy bay của Messi khiến không ít người hâm mộ ngôi sao này lo lắng. Trong những năm gần đây, thế giới thể theo thường xuyên phải chứng kiến những tai nạn máy bay cá nhân thảm khốc.

Xem thêm:  Săn ảnh hoàng hôn bên hồ Tây ở nhà ga thủy phi cơ cũ

Năm 2018, chủ tịch Leicester City, Vichai Srivaddhanaprabha đã tử nạn sau khi trực thăng của ông rơi ngay bên ngoài sân King Power. Đến tháng 1/2019, ngôi sao bóng đá Emiliano Sala cũng thiệt mạng vì tai nạn máy bay khi đang trên đường đến Cardiff City. Gần nhất, huyền thoại bóng rổ Kobe Bryant và con gái qua đời sau khi trực thăng của anh gặp sự cố và rơi ở ở California.

A Phi

Gửi phản hồi