Minh Hằng, Angela Phương Trinh mất điểm vì miếng mút che ngực kém duyên

Dòng trạng thái của cầu thủ Thành Lương sau trận bán kết AFF Cup phần nào giúp người hâm mộ yên lòng trước những nghi vấn liên quan đến bán độ.

Sau trận thua trước đội tuyển Malaysia, nhiều người hâm mộ tỏ ra thất vọng trước lối chơi và kết quả của đội nhà. Nhiều CĐV lên tiếng chỉ trích và đặt ra nghi vấn theo hướng đội tuyển Việt Nam bán độ. Trước bão dư luận, trên Facebook của mình, tiền vệ Thành Lương đã có chia sẻ thẳng thắn xoa dịu nghi ngờ trong lòng người yêu bóng đá.

“Nói về lý. Bán độ liệu các cầu thủ có được nhiều tiền? Và ai là người mua độ. Và công an đi theo đội tuyển với con mắt nghiệp vụ tinh tường người ta sẽ không phát hiện ra? Trong khi nếu thắng, được sống trong cảm giác hạnh phúc. Sự tung hô của nhiều người. Và cũng có tiền. Đó là thực tế.

Nói về tình. Bóng đá là cái nghiệp và niềm đam mê của họ. Họ thi đấu dưới sân. Vì hàng triệu trái tim người hâm mộ Việt Nam. Chiến đấu vì màu cờ sắc áo như những người lính. Chiến đấu vì gia đình, con cái họ (bởi thua thì cũng kha khá người lôi gia đình họ ra để mắng). Đã làm cầu thủ ai không có tự ái nghề nghiệp? Ai cũng muốn chinh phục những danh hiệu, ai cũng muốn chiến thắng những giải đấu quan trọng thế này. Đội tuyển Brazil đôi khi còn thua đau nên đừng bắt chúng ta bất khả chiến bại. Họ cũng muốn chiến thắng và khao khát hơn bất kì ai. Tôi khẳng định chúng tôi không ngại nắng nôi mưa gió luyện tập vất vả, không ngại những chấn thương rình rập, không ngại những va chạm đổ máu trên sân. Kiếm được đồng tiền từ nghề này không chỉ đổ mồ hôi mà còn phải đổ cả máu. Vì vậy, việc quy chụp bán độ cho đội tuyên đừng nói ra để cho vui và tỏ ra nguy hiểm. Nó ảnh hưởng đến danh dự trực tiếp của cầu thủ và những người thân của họ. Bán độ là phản bội Tổ quốc. Tổ quốc cho chúng tôi cuộc sống ấm no, Tổ quốc cho chúng tôi niềm vui được chơi bóng nên xin đừng chụp mũ và làm danh dự những người lính dũng cảm trở thành kẻ tội đồ”.

Xem thêm:  Everton

Bạn Ryan bình luận: “Bán độ là điều mà người hâm mộ quy chụp mỗi khi đội tuyển thất bại, chung quy lại cũng là do yêu đội tuyển quá nhiều, yêu đến mức họ không chấp nhận được sự thất bại. Mong các cầu thủ luôn nhớ rằng người hâm mộ vẫn theo chân đội tuyển và họ vẫn chấp nhận khi các em thất bại, Họ chỉ mong vào sự trình diễn và tinh thần thi đấu chứ không phải tỉ số”.

Chỉ sau một giờ, status của Thành Lương đã có hơn 4.000 lượt like và hơn 270 chia sẻ. 

untitled-JPG-3279-1418360218.jpg

Ảnh chụp màn hình.

Mimi
Theo ngoisao.net

Leave a Reply