Ngôi làng đẹp nhất thế giới ở Áo không muốn khách du lịch ghé thăm

Parma Bertoli (59 tuổi) và Stephanie Nickles (43 tuổi) bắt đầu một mối quan hệ vào năm 2004, khi cả hai đều có giới tính nam. 

Năm 2006, Stephanie quyết định thay đổi giới tính của mình thông qua các sự tài trợ bởi NHS. Sau đó 2 năm, Parma cũng thực hiện ca phẫu thuật để trở thành phụ nữ. Cả hai sau đó vẫn tiếp tục yêu và sống chung hạnh phúc với nhau tại Warndon, Worcester, Vương quốc Anh.

Tò mò cặp đồng tính nam yêu nhau sau khi chuyển giới - 1

Parma Bertoli (59 tuổi) và Stephanie Nickles (43 tuổi).

Vào năm 2009, Parma và Stephanie đính hôn với nhau sau khi đã thay đổi giới tính trên giấy khai sinh. Stephanie kể lại, “Hôm đó, chúng tôi đi xem nhẫn tại một cửa hiệu kim hoàn. Và khi quay lại tủ trưng bày, tôi thấy Parma đang quì gối xuống”.

“Cô ấy nói với tôi ‘Em sẽ lấy anh chứ?’, và tất nhiên tôi nói đồng ý. Các nhân viên trong cửa hàng sau đó vỗ tay chúc mừng chúng tôi, đó quả là một khoảnh khắc tuyệt vời”.

Tò mò cặp đồng tính nam yêu nhau sau khi chuyển giới - 2

Cả hai đều cho rằng giới tính không ảnh hưởng tới mối quan hệ của họ.

Parma chia sẻ, “Đối với chúng tôi, giới tính không phải vấn đề ảnh hưởng tới một mối quan hệ. Chúng tôi chỉ là 2 con người gặp gỡ và cố gắng giúp đỡ lẫn nhau trong cuộc sống”.

Tuy nhiên, cuộc sống của họ đã xảy ra một bi kịch lớn khi Parma bắt đầu bị nhức đầu dữ dội vào năm ngoái. Các bác sĩ chuẩn đoán Parma đã bị u não ác tính không thể chữa được. Cô chỉ còn 12 tháng để sống.

Xem thêm:  Những lần tiên đoán sai của bà lão mù Vanga

Tò mò cặp đồng tính nam yêu nhau sau khi chuyển giới - 3

Bi kịch xảy ra khi Parma bị chuẩn đoán mắc u não ác tính.

Tò mò cặp đồng tính nam yêu nhau sau khi chuyển giới - 4

Stephanie đã từ bỏ sự công việc để chăm sóc cho Parma.

Stephanie sau đó đã từ bỏ sự công việc để chăm sóc cho Parma. “Kết hôn là một điều rất ý nghĩa. Chúng tôi muốn kết hôn bởi chúng tôi yêu nhau nhưng tôi không chắc Parma sẽ còn ở lại với tôi tới lúc đó”. Stephanie nói. “Chúng tôi hiện giờ không có tiền và thậm chí không có đủ để mua một cặp nhẫn cưới.”

Hiện tại, cả hai đang kêu gọi sự giúp đỡ và đóng góp để làm đám cưới trong mơ của họ thành sự thật.

Leave a Reply