Những cách hiểu sai về tập tục cúng ông Công ông Táo

Vào đầu năm 1925, vào lúc 19h30 mỗi ngày, Adeline Santos (16 tuổi) và anh trai John (13 tuổi) bắt đầu rơi vào tình trạng hôn mê để trò chuyện với các linh hồn trong 90 phút đến 3 giờ đồng hồ tại nhà của cô ở Santa Clara.

Các lần trò chuyện với linh hồn bắt đầu vào tháng 1, khi Adeline cho biết cô đã trò chuyện với một người phụ nữ mặc đồ màu trắng còn John đã “tâm sự” với một người đàn ông có râu quai nón.

Những cuộc trò chuyện với linh hồn - 1

Adeline và John trò chuyện với các linh hồn mỗi đêm.

Không một ai có thể nghe thấy được cuộc trò chuyện đó và Adeline cùng John chỉ có thể nói chuyện với các linh hồn trong trạng thái hôn mê. Đó chính là tiếng nói trong tiềm thức, trong tinh thần của họ chứ không phải phát ra âm thanh từ miệng.

Sự việc nhanh chóng được lan truyền rộng rãi và mọi người đến từ khắp nơi, thậm chí từ Bồ Đào Nha đã đến thăm hai anh em để kiểm chứng sự thật khó tin này.

Cha mẹ của Adeline và John quá lo lắng trước khả năng đặc biệt của hai con nên đã cố gắng tìm mọi cách chữa trị. Hàng đêm, họ đã nhờ những người hàng xóm tụ tập ở nhà của mình để nhảy múa ầm ĩ với hy vọng sẽ xua đuổi linh hồn đó đi.

Sau một thời gian dài, hai đứa trẻ được chuyển đến nhà thờ Mission Santa Clara với hy vọng các linh mục có thể bảo vệ Adeline và John khỏi những linh hồn quấy rầy chúng.

Xem thêm:  Sửng sốt với những hình xăm bằng dao lam

Gia đình cũng tìm đến những nhà nghiên cứu tâm lý, bác sĩ tâm thần để khám và điều trị nhưng họ cho rằng đó chỉ là một triệu chứng rối loạn tâm lý hiếm gặp gây ra. Họ không tin rằng có một lực lượng siêu nhiên xuất hiện ở đây.

Mặc dù sử dụng hàng loạt biện pháp nhưng cuối cùng Adeline và John vẫn không thoát khỏi các cuộc trò chuyện với linh hồn. Nhưng đến ngày 1/10/1925 thì năng lực kỳ diệu đó bỗng dưng biến mất, cả Adeline và John đều trở lại cuộc sống của một người hoàn toàn bình thường.

Gửi phản hồi