Anh Mike Moore, ở bang Mississippi, miền đông nam nước Mỹ, đã bị cắt bỏ gần như toàn bộ “của quý” từ năm 7 tuổi. Tuy nhiên, cách đây không lâu Mike Moore lần đầu tiên được làm bố nhờ được tái tạo bộ phận sinh dục.

Vợ chồng anh Mike Moore cùng với bác sĩ phẫu thuật Gordon Lee (phải) và đứa con

Được biết, sau khi bị mất gần như toàn bộ dương vật do cắt bao quy đầu, Mike Moore đã 3 lần tiến hành phẫu thuật để tái tạo lại dương vật nhưng không thành. Mãi năm 2007, một ca phẫu thuật tái tạo đã được tiến hành và lần này đã thành công tốt đẹp. Mike Moore bay từ Mississippi tới bệnh viện Stanford ở bang California để gặp gỡ bác sĩ phẫu thuật nổi danh – ông Gordon Lee.

 

Bác sĩ 
Bác sĩ Gordon Lee – người trực tiếp phẫu thuật tái tạo dương vật cho anh Mike Moore 

Và anh Mike Moore đã vô cùng hạnh phúc khi vợ anh hạ sinh một bé trai khỏe mạnh, đặt tên là Memphis. Đây cũng là lần đầu tiên anh biết đến cảm giác được làm bố.

 

Bác sĩ Gordon Lee cho biết: “Câu chuyện của anh ấy ngoài sức tưởng tượng của tôi. Đây là trường hợp đầu tiên trên thế giới tái tạo toàn bộ dương vật nhưng vẫn sinh được con”.

 

Vợ chồng anh sống hạnh phúc với món quà thượng đế ban tặng

Vợ chồng anh sống hạnh phúc với món quà thượng đế ban tặng
Vợ chồng anh sống hạnh phúc với “món quà” thượng đế ban tặng

Được biết, người vợ đầu tiên của Mike Moore đã bỏ anh vì không chấp nhận được sự thật một ông chồng “yếu ớt”. Tuy nhiên, Moore đã tìm được tình yêu mới của mình vào năm 2011 khi gặp chị Heather. Hiện cả hai người đều đã lên kế hoạch sẽ sinh tiếp một đứa con nữa.

Xem thêm:  Bị mẹ nhốt trong lồng sắt hơn 40 năm

Xem video:


                            

 

Đình Huế

 

Theo Metro/DM

 

Xem thêm :bác sĩ, mỹ, mississippi, stanford, heather, california, đầu tiên, tuy nhiên, tiến hành phẫu thuật, bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ, tái tạo toàn bộ dương vật, Mike Moore,

Leave a Reply