7
Trong bộ ảnh mới, Nhã Phương xuất hiện trẻ trung và đầy quyến rũ trong thiết kế của siêu mẫu Vũ Thu Phương.

Nhã Phương gây chú ý gần đây với hai bộ phim đình đám là “Quả tim máu” và “Vừa đi vừa khóc”. Nếu như với vai nữ chính trong “Quả tim máu”, Nhã Phương gây ấn tượng bởi gương mặt xinh đẹp, phong thái sang trọng và lối diễn xuất có chiều sâu về nội tâm, thì với vai thứ tên Thêu trong phim truyền hình “Vừa đi vừa khóc” lại là hình ảnh hoàn toàn khác. Trong phim của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, Thêu làm nghề thêu tại gia, có tính cách nhí nhảnh, tinh nghịch và cực kỳ… mê trai. 

Trong thời điểm khán giả đang mê mệt với Thêu của “Vừa đi vừa khóc”, Nhã Phương lại có mặt tại Ma-đa-gui và rừng Nam Cát Tiên để đóng phim mới. Hiện, cô đảm nhận vai diễn trong phim “Người đứng trong gió” của hai đạo diễn Nam Yên và Quế Ngọc. Dự kiến, việc quay phim này sẽ kéo dài đến tận 27/7 mới hoàn tất. Thỉnh thoảng, nếu có lời mời dự sự kiện tại TP.HCM, Nhã Phương sẽ sắp xếp thời gian để về dự.

Nhã Phương sinh năm 1990 tại Đắc Lắc trong một gia đình có 3 chị em gái và một em trai. Cô đóng bộ phim đầu tiên là “Những thiên thần áo trắng” của đạo diễn Lê Hoàng vào năm 2009 cùng Midu, Miu Lê… Từ đó đến nay, mỗi năm Nhã Phương đều đóng vài phim và có thu nhập ổn định từ nguồn này. Cô cũng đang là một trong những nữ diễn viên được chú ý hiện nay và khá đắt show quảng cáo lẫn event.

Xem thêm:  10 status ấn tượng trên Facebook

Photo: Khểnh
Makeup: Hồ Khanh

Stylist: 2T

Leave a Reply