Trần Minh Quân yêu thích hai gam màu xám và đen và đặc biệt trong không khí của những ngày đầu Thu, anh chàng cũng rất mê diện vest.
Những gam màu trầm trên khối màu đơn như: đen, xám thường được khá nhiều bạn nam yêu thích. Đặc biệt với những quý ông yêu sự chỉnh chu nhưng không muốn sa đà trong việc bóng bẩy một cách quá mức, màu đen và xám luôn làm họ hài lòng trong cách tạo dựng phong cách.
Trần Minh Quân là một người mẫu ảnh khá trẻ, nhưng với bản tính điềm đạm và có phần hơi “lạnh lùng” vì thế anh chàng cũng rất yêu thích hai tone màu xám và đen.
Theo Minh Quân thì hai tone màu này giúp anh chững chạc hơn. Với những thiết kế áo sơ mi, áo vest thì gam màu xám, đen luôn mang lại sự sang trọng. Tuy nhiên để tránh tình trạng già trước tuổi, Minh Quân thường kết hợp áo vest với quần jeans skinny trẻ trung.
Trong ngày đầu tháng 8 dịu mát của phương Nam, áo vest giúp các chàng trai tôn vẻ thanh lịch và thêm phần lãng tử. Cùng khám phá phong cách thời trang của Trần Minh Quân với cách phối hợp vest khá trẻ trung của anh.
clip_image001
Độc giả Trần Minh Quân
clip_image003 clip_image005
clip_image006
Sơ mi đen là trang phục được Trần Minh Quân yêu thích. Anh thường kết hợp chúng với áo vest có màu tương phản.
clip_image007
clip_image008
Tiết trời dịu mát của ngày đầu tháng 8 tạo điều kiện thuận lợi cho các chàng trai Sài Gòn được dịp diện vest đẹp.
clip_image009
clip_image010
Hai tone màu xám và đen luôn tôn vẻ nam tính cho người mặc.
clip_image012 clip_image014
Đơn giản, thanh lịch và trẻ trung là điều Trần Minh Quân chọn làm tiêu chí để xây dựng phong cách thời trang cho mình.
clip_image015
clip_image016
Để tránh trường hợp già trước tuổi, Trần Minh Quân thường kết hợp áo vest với quần jeans skiiny và giày cột dây trẻ trung.
clip_image017
clip_image018
Với khuôn mặt ăn ảnh và khả năng diễn xuất tốt, Trần Minh Quân hiện là gương mặt người mẫu ảnh được tuổi teen yêu thích.
clip_image019
clip_image020
Còn bạn phong cách thời trang của bạn như thế nào?

Xem thêm:  Tóc Tiên đang khiến người hâm mộ phát cuồng vì gu thẩm mỹ sành điệu và gợi cảm mọi lúc, mọi nơi.

Leave a Reply